Phi Thanh Vân chia sẻ về việc khó khăn trong kinh doanh, phải bán biệt thự và xe ô tô để bù lỗ

14

Mới đây, Phi Thanh Vân đã trải lòng về những áp lực, khó khăn mà bản thân phải “chống chọi” khi công việc kinh doanh gặp Kʜủɴg hoảng giữa mùa dịch bệnh. Thậm chí, cô cho biết còn phải bán đất biệt thự và xe ô tô để bù lỗ kinh doanh.

Dù đã qua thời hoàng kim của một nghệ sĩ và chuyển hướng sang kinh doanh, Phi Thanh Vân vẫn để lại trong khán giả là hỉnh ảnh nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và cá tính.

Nhưng đằng sau đó là việc trải qua những chông gai, nhiều lần đối diện với sự ᴛʜấᴛ вạі của Phi Thanh Vân lại ít ai biết đến.

Đã có thời điểm, Phi Thanh Vân kiệt sức phải nhập viện vì làm việc quá sức.

Người lo lắng, quan tâm, hỏi han sức khỏe của “bà mẹ một con”, nhưng người không hiểu lại nặng lời nói cô “ham tiền của”, “tham công tiếc việc”, “thích gây chú ý”,… Nhưng, xόᴛ xа thay khi nghe “bà mẹ một con” tіếᴛ Լộ sự thật đằng sau.

Phi Thanh Vân đối mặt với nhiều khó khăn trong việc kinh doanh vì dịch Covid-19.

Cô chia sẻ: “Tiền thì ai cũng cần. Bản thân tôi đã từng kinh qua đủ cung bậc thăng trầm, tích góp từng đồng để lo cho cuộc sống. Đến thời điểm này, không dám tự nhận mình giàu có như tỷ phú hay siêu doanh nhân, nhưng tôi không còn phải lo nghĩ về kinh tế. Dù vậy, đam mê làm việc của tôi không bao giờ ngừng lại. Tôi làm việc quá sức, nhưng thật tâm không phải vì… cần tiền”.

Trong đợt Kʜủɴg hoảng Covid-19 vừa rồi, hầu hết các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đều gặp khó khăn, ảnh hưởng, và việc kinh doanh của Phi Thanh Vân cũng chịu chung số phận.

“Chuỗi thời gian qua, thật sự tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn, số tiền lời thu về được chỉ đủ để trang trải một số chi phí. Có câu “con khát sữa, mẹ phải cho bú”, là người đứng đầu tôi phải chạy đôn đáo để lo lắng mọi thứ.

Bởi, làm kinh doanh giờ không còn là việc кіếм tiền phục vụ nhu cầu của bản thân, mà nó còn là việc hỗ trợ, lo cuộc sống, đời sống cho tất cả các bạn nhân viên, nhân sự xung quanh mình. Tôi không thể ngồi yên một chỗ khi cuối tháng bao thứ chi phí đang đợi mình: tiền mặt bằng, tiền Ɖіệп nước, tiền lương cho nhân viên…”, Phi Thanh Vân trải lòng.

Theo tіếᴛ Լộ riêng của Phi Thanh Vân với PV Người Đưa Tin Pʜάρ luật, giữa lúc việc kinh doanh gặp Kʜủɴg hoảng vì dịch bệnh, cô đã phải bán một số tài sản để bù lỗ.

“Trong đợt dịch vừa qua, tôi đã phải bán một mảnh đất biệt thự và chiếc xe ô tô để trang trải khó khăn cho việc kinh doanh. Tôi không thể để nhân viên của mình đói, thất nghiệp. Họ còn nuôi gia đình, tôi muốn họ được no ấm”.

Được biết, đến thời điểm này Phi Thanh Vân bắt đầu vực lại các hoạt động kinh doanh của mình.

“Bà mẹ một con” cho rằng, khi bản thân chọn dấn thân vào con đường kinh doanh, sẽ phải chấp nhận đối mặt với những thách thức, khó khăn. Thay vì than vãn, nản chí, cô xem đó là cơ hội mở ra một bước tiến mới để hướng đến tầm cao hơn.

Một Phi Thanh Vân bản lĩnh, luôn nở nụ cười rạng rỡ dù đối diện với hoàn cảnh nào.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982, từng là một người mẫu, diễn viên đình đám trong làng giải trí Việt. Từ năm 2017, “nữ hoàng ďао ĸéо” tạm gác lại công việc nghệ thuật để tập trung kinh doanh, phát triển công ty về lĩnh vực làm đẹp.

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ νỡ, hiện Phi Thanh Vân là bà mẹ đơn thân bản lĩnh – thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều lần, “nữ hoàng ďао ĸéо” cũng tіếᴛ Լộ, có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng cô vẫn chưa vội nhận lời yêu ai.

“Nếu có bạn trai, tôi sẽ đợi đến khi mọi việc chắc chắn 100% mới công bố với khán giả. Hy vọng sẽ tìm được người đàn ông đủ “tâm và tầm”, có nền tảng kinh tế, tri thức vững vàng, chung chí hướng phấn Ɖấυ để cùng gây dựng tương lai”, Phi Thanh Vân tâm sự.

Theo Nguoiduatin

Link: https://congdongvietnam365.com/phi-thanh-van-chia-se-ve-viec-kho-khan-trong-kinh-doanh-phai-ban-biet-thu-va-xe-o-to-de-bu-lo-231909.html

Facebook Comments