Thấy chủ nhà có “cây đu đủ”, thanh niên chuột hư hỏng ngày nào cũng đến ăn no rồi ngủ li bì

577

Tưởng chừng các thanh niên mới hay “gặm lá đu đủ”, hóa ra ngay cả những chú chuột cũng đam mê bộ môn này. Chú chuột hư hỏng này ngày nào cũng đến ăn “lá đu đủ” hộ gia chủ rồi nằm ưỡn bụng ra ngủ một cách sung sướng.

Câu chuyện về chú chuột thích ăn “lá đu đủ” rồi ngủ ngon lành được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người không khỏi phì cười. Hóa ra, ngay cả những chú chuột cũng có niềm đam mê quên cả lối về như con người.

Một thanh niên Coiul (Người Aɴʜ) chia sẻ:

2 ngày liên tiếp, tôi đi làm về thì thấy chậu cây đu đủ của mình bị tàn phá. Nên ngày thứ 3, tôi quyết định về sớm hơn mọi khi để rình xem là ai to gan dị.

Xung quanh em toàn là “đu đủ”, êyyy

Kết quả, không ai khác đó là các chiếc ml chuột kia. Dường như, chúng cảm nhận đc công dụng của chậu cây thần kì này, nên đã kéo cả gia phả của chúng tới chung vui.

Thủ phạm vặt “lá đu đủ” là đây

Ơ? Trông kìa! Chúng nó lăn đùng ra nằm vì pʜȇ, nằm vật vờ dưới đất trông có thương không cơ chứ? Tụi này đúng là 1 lũ hư hỏng.

Ăn một lần thấy quên lối về

Đã hai ngày liên tiếp chuột ta tới chăm hộ cây đu đủ cho gia chủ. Khi đồng loại có lỡ ăn vụng rồi chạy ngay để trốn thì em này chọn luôn ăn tại chỗ để còn ngủ cho sướng.

Ăn hai lần để ngủ cho ngon

Ngày ngày ra ăn thế này là hỏng rồi

Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú vì phát hiện hóa ra chuột cũng thích “lá đu đủ” hiệu tobaco. Ngày ngày cứ ăn rồi ưỡn cái bụng ra ngủ thế này thì nhất rồi.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Link: https://congdongvietnam365.com/thay-chu-nha-co-cay-du-du-thanh-nien-chuot-hu-hong-ngay-nao-cung-den-an-no-roi-ngu-li-bi-228659.html?utm_source=Thuytt&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG&fbclid=IwAR1SgctSlcExn1gLkZ7np3eov-BqmhAdyHPk8xPgvKIEayPoMzE4vsfrX1Y

Facebook Comments