4 tuổi giàu có nhất tháng 10 Âm: Phật Bà cho lộc, 1 tuổi rung đùi vẫn có tiền tiêu thoải mái

Bước sang tháng 10 âm, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có vượt trội.

Tuổi Mão

Tử vi người tuổi Mão tháng 10 lịch được coi là may mắn, 8 phần cát 2 phần hung. Đầu tháng ý sự nghiệp thuận lợi hơn, cuối tháng cuộc sống nhiều bận rộn.

May mắn là người tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên mọi việc sẽ đỡ gian nan hơn phần nào.

Tháng 10 âm lịch là tháng báo hiệu tiền bạc dư dả cho người tuổi Mão. Với nam tuổi Mão bạn dễ dàng có quý nhân là nữ đến giúp đỡ, hỗ trợ, mang đến những hợp đồng kinh doanh hoặc tin tức tốt về đầu tư.

Đối với các bạn nữ sẽ được phúc phần tổ tiên ông bà đồng hành. Nhân duyên tốt nên cơ hội kiếm tiền cũng tốt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chính là con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành tựu viên mãn. Đặc biệt là vào cuối tháng 10 âm lịch, con giáp tuổi Hợi có cuộc sống như ý, mọi việc đều trở nên tốt hơn.

Họ nâng cao hiệu suất làm việc, vì thế nên sẽ được thăng cấp trong tháng này. Với sự giúp đỡ của quý nhân, tuổi Hợi có thể đạt được nhiều thành công hơn, từng bước giành được các mục tiêu đã định với tốc độ nhanh nhất có thể.

Con giáp tuổi Hợi có thể thu được lợi nhuận lớn, gia đình yên ổn, mối quan hệ với bạn bè cũng rất tốt. Vì vậy, họ không lúc nào cô đơn, luôn nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Người tuổi Hợi khi kiếm được tiền đều sẽ tái đầu tư để có cổ tức tốt. Tử vi cho biết từ cuối tháng 10 Âm lịch cũng là lúc con giáp tuổi Hợi làm ăn phát tài, mọi nơi đầu tư đều thu về lợi nhuận.

Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần đa số đều là những người thông minh, độc lập, bạo dạn và rất quyết đoán. Một khi đã định làm gì, họ sẽ không để ý kiến của ai cản bước họ. Dũng cảm, đôi khi hơi liều lĩnh, họ sẽ một tay dựng nên cơ đồ, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo các chuyên gia phong thủy 2023 là một năm rất tốt lành cho những người tuổi Dần, đặc biệt là về chuyện tài chính làm ăn. Tuy giữa năm phải đối phó với vài chuyện không như ý do có tiểu nhân hãm hại, nhưng càng về cuối năm, tài vận của tuổi Dần ngày càng phát đạt hơn.

Tử vi học có nói, tháng 10 âm là lúc các sao tốt chiếu rọi, người tuổi Dần làm gì cũng thành công, lộc lá đầy nhà, tiền tiêu không hết.

Không chỉ có chuyện tài chính, mà những mặt khác trong cuộc sống của họ cũng hết sức thuận lợi, suôn sẻ, và sẽ là một thiếu sót lớn nếu không liệt kê họ vào danh sách những con giáp có vận đỏ nhất tháng.

Tuổi Tuất

Tử vi cho thấy, tuổi Tuất chính là con giáp sẽ có công việc, tình cảm khá hanh thông, thuận lợi, mang lại cho họ một tháng mới an lành, như ý. Con giáp tuổi Tuất càng chăm chỉ thì tiền bạc càng chảy vào túi nhiều hơn.

Từ tháng 10 Âm lịch trở đi, tuổi Tuất sẽ có con đường công danh suôn sẻ, thuận lợi khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Bản mệnh thời gian này rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

Đặc biệt, những người tuổi Tuất càng nỗ lực bao nhiêu thì càng giàu sang phú quý bủa vây.

Người tuổi Tuất không chỉ may mắn trên con đường công danh mà tình duyên cũng cực kỳ rực rỡ khiến người xung quanh phải ghen tỵ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *