Bà bầu rẽ gấp khiến bé gái 3 tuổi không qua khỏi, mẹ nguy kịch, 6 ngày sau mới ló mặt thắp hương

Vợ đang nguy kịch, con gái không còn nữa, nhưng người cha vẫn quyết định tha thứ cho kẻ đã làm nát tan gia đình mình.

Các bác sĩ sản khoa có lý do để khuyên mẹ bầu không nên điều khiển phương tiện giao thông trong những tháng cuối thai kỳ. Thứ nhất là phản ứng không nhạy như bình thường, thứ hai là tâm trạng thất thường, thứ ba nữa là vì sự an toàn của mẹ bầu và thai nhi.

hình ảnh

Ảnh SETN

Trước Ngày của mẹ gần 1 tuần, một người mẹ họ Li ở Đài Nam, Đài Loan đang vui vẻ bế con gái 3 tuổi đến phòng khám thì gặp nạn. Đó là buổi sáng ngày 8/5, khi 2 mẹ con băng qua đường Chenggong, một chiếc SUV trờ tới, chiếc xe do một phụ nữ mang thai họ Du điều khiển. Trong lúc bối rối, thai phụ đã không thể làm chủ tay lái khi đột ngột rẽ trái.

hình ảnh

Ảnh SETN

Đứa bé 3 tuổi không qua khỏi ngay tại chỗ, người mẹ bị thương nặng được đưa vào bệnh viện phẫu thuật khẩn cấp. Dù yếu ớt nhưng người mẹ vẫn cố gắng hỏi han tình hình của con mình. Để ngăn cô Li bị thương nặng không ngã quỵ, chồng cô chỉ có thể động viên cô rằng con gái đang điều trị ở một bệnh viện khác.

hình ảnh

Ảnh SETN

Xương chậu, xương sườn, xương bả vai, cột sống và xương đòn của người mẹ đều bị thương do va chạm, nhưng tình trạng của cô dần ổn định khi được điều trị. Người cha vừa chăm sóc vợ, vừa nén đau tổ chức hậu sự cho con gái mình. Điều anh băn khoăn nhất chính là mong người gây ra tai nạn có thể đến thắp cho con gái 1 nén hương. Anh nói rằng có nhận được một cuộc điện thoại xin lỗi của người phụ nữ họ Dư. Có vẻ cô lo lắng là khi ra mặt sẽ bị mắng mỏ. Tuy nhiên người cha nói rằng anh chỉ mong cô Dư đến thắp hương để con gái yên ổn ra đi. Nhưng đến tận mấy ngày sau vẫn không thất đâu.

Ca phẫu thuật của người mẹ đã thành công, cô Li đang dần hồi phục. Trực giác của người mẹ đã mách với cô chuyện xấu nhất. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các nhân viên y tế, người cha quyết định báo tin cho vợ mình.

hình ảnh

Ảnh SETN

Người mẹ không kìm được nước mắt khi nhận tin. Cô nói rằng vào hôm nhập viện, trong lòng nóng như lửa đốt. Lúc chồng nói con không còn nữa, vợ dù rất bình tĩnh nhưng vẫn không ngừng khóc và hỏi: “Không phải anh nói con đang điều trị nơi khác sao?”. Kể lại khoảnh khắc này, người cha dù mạnh mẽ đến đâu cũng không khỏi nghẹn ngào, một tai nạn xe hơi bất ngờ đã phá vỡ gia đình ba người vốn hạnh phúc nhưng những ngày sắp tới, anh sẽ tiếp tục ôm vợ, nắm tay và dũng cảm đi tiếp.

Trong khi đó, thai phụ gây ra tai nạn vẫn chưa xuất hiện. Trên các phương tiện truyền thông, bố bé gái nói rằng anh mong cô xuất hiện, thắp hương để con gái ra đi thanh thản. Anh cũng thừa nhận rằng mình đã có thể kìm nén cảm xúc và bình tĩnh giải quyết mọi việc vì cô con gái quý giá không muốn anh sống trong hận thù.

“Tôi có thể kìm nén tính cách bốc đồng trước đây của mình để giải quyết chuyện này. Tôi biết con gái không muốn tôi phải chịu quá nhiều đau khổ và sống trong hận thù”,

Anh cho biết, khi thai phụ họ Du gọi cho anh vào buổi sáng hôm xảy ra tai nạn, cô hỏi có cần giúp đỡ không, “Tôi nói rằng tôi chỉ cần cô ta đến và xin lỗi con gái tôi, bày tỏ sự thành tâm để con gái tôi tha thứ, đó là điều quan trọng nhất”. Nhưng mấy ngày trôi qua vẫn không thấy cô ta xuất hiện.

hình ảnh

Ảnh SETN

Trước sức ép của công luận, theo SETN, 10 giờ sáng ngày 13/5, thai phụ xuất hiện tại phòng tang lễ bé gái 3 tuổi với bó hoa và quỳ xuống xin lỗi. Bố bé gái nói rằng cô không cần phải quỳ: “Cô đang mang thai, tôi không muốn cô quỳ như thế này, cô có đứng dậy cũng không sao. Tôi tôn trọng cô là phụ nữ mang thai và tôi tôn trọng sinh mạng trong bụng cô, đứng dậy đi. Đừng quỳ như vậy.”

Bà bầu gây tai nạn nói rằng mình đã biết lỗi, muốn quỳ xuống để tỏ lòng thành kính nhưng bố của cô gái nhất quyết không muốn thai nhi vô tội bị liên lụy.

“Điều tôi cần thấy là sự chân thành. Hôm nay là 6 ngày sau khi sự việc xảy ra, và bây giờ cô mới xuất hiện. Cô đã trưởng thành rồi, ai làm sai phải chịu trách nhiệm.”

hình ảnh

Ảnh SETN

Bà bầu gây tai nạn liên tục khóc khi cầm bó hoa. Nhưng dù sao cô cũng đã xuất hiện. Mẹ của bé gái vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Người cha thừa nhận rằng anh vẫn còn giận nhưng tha thứ cho người đã làm tan nát gia đình anh. Đối với mẹ của bé gái, nỗi đau tột cùng khi xác nhận đứa con duy nhất đã qua đời là điều không thể nói nên lời. Nhưng họ hiểu rõ nỗi đau mất người thân, hy vọng đứa con trong bụng người phụ nữ mang thai có thể bình an chào đời. Bố bé gái cũng nhắc lại lập trường của mình rằng thai nhi vô tội, chính cô Du phải đối mặt với sai lầm và chịu trách nhiệm. Đồng thời anh cũng kêu gọi những người quan tâm đừng đưa ra những nhận xét quá khích hay công kích bà bầu gây tai nạn: “Con gái tôi là người có trái tim vị tha, nó cũng không muốn nhìn thấy mọi người vì nó mà nói ra những lời ác tâm”

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/goc-lam-me/ba-bau-re-gap-khien-be-gai-3-tuoi-khong-qua-khoi-me-nguy-kich-6-ngay-sau-moi-lo-mat-thap-huong

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *