Bất kể nam hay nữ: Ai có nốt ruồi ở những nơi này chẳng lo thiếu tiền

Theo quan điểm của Nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vị trí dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn từ khi sinh ra, tài vận của họ cũng vô cùng tốt đẹp

Nốt ruồi trên tai là điềm lành

Ngoại trừ nốt ruồi ở gốc tai thì mọi thứ khác đều tốt. Ví dụ, người có nốt ruồi ở vành tai là người hiếu thảo và thông minh, người có nốt ruồi ở dái tai là người có phúc lộc phú quý, còn người có nốt ruồi sau tai là người may mắn, của cải sâu kín có giá trị, và có rất nhiều của cải tiềm ẩn.

not-ruoi-o-tai

Nốt ruồi trên cổ

Trong tướng số, người ta cho rằng, người có nốt ruồi ở cổ là người rất thông minh, khôn ngoan trong cuộc sống, có năng lực ứng xử với mọi người khéo léo.

Thêm vào đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường dựa vào chính mình để từng bước tiến tới thành công. Họ tin rằng sự thông minh của mình sẽ tạo ra được tiền đồ tươi sáng. Trong công việc lẫn cuộc sống, họ áp dụng trí thông minh của mình để giải quyết vấn đề và sắp xếp mọi thứ hợp lý.

Mặc dù không thiếu khó khăn nhưng họ cũng được Thần tài chiếu cố, dìu dắt trên con đường tìm kiếm tiền bạc, bởi vậy, trung vận và hậu vận của họ sẽ được hưởng sự thanh nhàn, an yên.

Nốt ruồi trên môi

Những người có nốt ruồi trên môi được cho là sở hữu nốt ruồi hoa đào. Nói cách khác, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có nhiều người để ý, tán tỉnh và ngỏ lời yêu đương, tuy nhiên “lắm mối tối nằm không” hoặc phần lớn là “đào hoa tàn”. Điều này khiến họ dễ rơi vào vòng xoáy tranh chấp tình cảm.

not-ruoi-tren-moi

Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi ở trên môi lại gặp may mắn về tài chính và có gu thẩm mỹ về ẩm thực. Họ biết cách kiếm tiền và cũng rất sành sỏi trong chuyện ăn uống. Đi đến đâu họ cũng được thưởng thức các mỹ vị nhân gian và điều đó cũng giúp họ tích lũy không ít kiến thức phục vụ cho cuộc sống lẫn công việc của mình.

Trong cuộc đời mình, người có nốt ruồi trên môi gặp được nhiều cơ hội để phát triển, quan trọng là họ chăm chỉ và biết nắm bắt những thời cơ đó, phát huy tài năng và bứt phá khỏi vòng tròn an toàn. Nhờ vậy, tương lai của họ sẽ giàu có và thịnh vượng hơn nhiều.

Nốt ruồi ở rốn

Nếu một người phụ nữ có một nốt ruồi rộng khoảng ba ngón tay tính từ rốn, thì cô ấy sẽ gặp nhiều may mắn và giàu sang không gì sánh bằng. Loại nốt ruồi này tương đối ẩn nên tượng trưng cho sự may mắn và mọi việc diễn ra tốt đẹp. Hầu hết những người phụ nữ này đều sinh ra trong những gia đình tương đối giàu có và có tuổi thơ vô tư với đủ cơm ăn áo mặc. Ngoài ra, hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc, sau khi kết hôn, chồng họ là hạng nhất, định mệnh phú quý phú quý, trẻ mãi không già. Ngay cả con cái của họ cũng có thể có tiềm năng to lớn và trở thành trụ cột của xã hội khi lớn lên.

Nốt ruồi ở giữa lông mày

Vị trí nốt ruồi nằm trong lông mày được coi là “ngọc ẩn trong mây”. Trong tướng số, đây là điềm lành và biểu tượng của sự may mắn. Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở vị trí này là những người lạc quan và thích kết bạn. Chính vì thế, khả năng giao tiếp xã hội của họ tốt nên được nhiều người yêu quý. Họ cũng có nhiều mối quan hệ xã hội, rất thích hợp để thực hiện các công việc liên quan đến kinh doanh, ngoại giao.

Họ là người biết sử dụng các mối quan hệ giữa các cá nhân để mở đường cho sự nghiệp của mình. Họ rất chú trọng phát triển phương diện này, nhờ vậy công việc lẫn sự nghiệp của họ đều đạt được những thành tựu lớn. Trong tương lai, họ sẽ kiếm được nhiều tiền, hậu vận của họ cũng được hưởng nhiều phúc lành, phú quý.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bat-ke-nam-hay-nu-ai-co-not-ruoi-o-nhung-noi-nay-chang-lo-thieu-tien-757375.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *