Bất ngờ nhận được gần 10 tỷ đồng, chủ tài khoản l.o s.ợ trình báo công an

Một người đàn ông ở TP. Hà Nội bất ngờ nhận được gần 10 tỷ đồng chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình. Trước diễn biến này, người đàn ông đã đến công an trình báo.

Ngày 18/12/2023, khi đang làm việc, ông N.H.L (trú tại quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) bất ngờ nhận được một số tiền lớn chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân.

Theo đó, tài khoản của ông N.H.L bất ngờ nhận được số tiền 9,75 tỷ đồng với nội dung trả lại tiền góp vốn theo hợp đồng hợp tác đầu tư của Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà.


Số tài khoản của ông L bất ngờ nhận được số tiền gần 10 tỷ đồng khiến ông này lo lắng. Ảnh: NVCC

Do lo sợ số tiền trên có nguồn gốc bất minh, có liên quan đến hoạt động tội phạm công nghệ cao hoặc các đối tượng lừa đảo dưới hình thức chuyển tiền cho vay rồi tính lãi suất cắt cổ, ngày 21/12/2023 ông N.H.L đã đến Công an TP.Hà Nội trình báo về sự việc trên, đồng thời làm văn bản đề nghị phong toả tài khoản ngân hàng.

Xác nhận với Dân Việt, bà N.H.H (vợ ông N.H.L) cho biết, liên quan đến số tiền được chuyển vào tài khoản của chồng bà, giữa gia đình bà và Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà không có bất cứ giao dịch hợp đồng, chuyển tiền hoặc vay mượn nào. Bà H mong cơ quan chức năng làm rõ nguồn gốc, mục đích của việc chuyển số tiền gần 10 tỷ đồng nêu trên.

Cũng theo bà H, bà nghi ngờ có việc để lộ thông tin, bởi số tài khoản ngân hàng của chồng bà chỉ cung cấp duy nhất cho một cán bộ công an hiện đang công tác ở TP.Hà Nội.

Theo bà H, khi bà có đơn tố cáo cán bộ này về hành vi vi phạm kê khai tài tài sản không trung thực thì sau 2 ngày số tiền trên được chuyển về tài khoản của chồng bà.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *