Bộ Công an chuyển đơn của con trai bà Phương Hằng cho Công an TP.HCM

Con trai bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn đến nhiều cơ quan chức năng tố giác ông Huỳnh Uy Dũng có hành vi đồng phạm với bà Hằng.

Ngày 30-5, một nguồn tin cho biết Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa chuyển đơn của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng) đến Công an TP HCM giải quyết theo thẩm quyền. Thông báo chuyển đơn cũng được gửi đến ông Nguyễn Quang Tuấn.

Bộ Công an chuyển đơn của con trai bà Phương Hằng cho Công an TP.HCM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, ông Nguyễn Quang Tuấn đã gửi đơn đến Bộ Công an và một số cơ quan chức năng tố giác ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”, chồng bà Nguyễn Phương Hằng).

Ông Tuấn cho rằng ông Huỳnh Uy Dũng có hành vi đồng phạm với bà Phương Hằng về một số vụ việc.

Ông Tuấn cũng cho rằng việc ba trợ lý hỗ trợ, giúp bà Hằng đã bị khởi tố và dấu hiệu đồng phạm của ông Dũng là khá rõ ràng.

Trong đơn, ông Tuấn trình bày: “Tôi làm đơn này kính đề nghị các cơ quan pháp luật trong chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn phát hành lệnh phong tỏa, tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Huỳnh Uy Dũng để không bị ảnh hưởng đến quá trình điều tra, xử lý”.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bo-cong-an-chuyen-don-cua-con-trai-ba-phuong-hang-cho-cong-an-tp-hcm-20230530164440503.htm

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *