Bố mẹ tuổi này sinh con năm Giáp Thìn 2024 là đẹp nhất, bé hưởng hồng phúc trời ban, gia đình thịnh vượng

Nếu đang có ý định sinh con trong năm Giáp Thìn 2024, bố mẹ có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Em bé sinh năm Giáp Thìn 2024 mang mệnh gì?

Năm Giáp Thìn 2024 là năm con Rồng, bắt đầu từ 10/02/2024 đến 28/01/2025 theo Dương lịch. Rồng là linh vật thể hiện sự mạnh mẽ, tốt lành, cao sang. Những người sinh năm rồng thường được dự đoán sẽ có một tương lai tuyệt vời, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Em bé sinh năm Giáp Thìn 2024 mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (tức là lửa đèn dầu), nghĩa là ánh lửa ban đêm, chiếu sáng những nơi không có ánh sáng của mặt trăng, mặt trời. Ngọn lửa này được coi là “dạ minh chi hỏa”. Ban ngày, ánh đèn không thể tỏa sáng rực rỡ như ban đêm. Trẻ sinh vào năm Giáp Thìn được dự đoán là người có tính cách ổn định hòa hợp, linh hoạt, sáng tạo.

sinh-con-nam-giap-thin-2024

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm Giáp Thìn 2024 là đẹp nhất?

Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, bố mẹ thuộc mệnh Thổ và mệnh Mộc sẽ hợp sinh con trong năm Giáp Thìn – mệnh Hỏa.

Một số tuổi mệnh Thổ là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.

Một số tuổi mang mệnh Mộc là Kỷ Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Thìn.

Các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu không hợp sinh con trong năm Giáp Thìn 2024.

Sinh con năm Giáp Thìn 2024, tháng nào tốt nhất?

Từ xa xưa, người ta đã có quan niệm con cái là lộc trời cho nên nhìn chung sinh con tháng nào cũng tốt, là niềm vui đến với gia đình.

Tuy nhiên, các tháng được xem là thích hợp và may mắn để sinh con là tháng 2, 3, 5, 7, 8 và 9.

Dù sinh vào tháng nào trong 12 tháng, chỉ cần bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn thì đó chính là hạnh phúc lớn nhất đối với gia đình.

Vận mệnh người sinh năm Giáp Thìn 2024

– Nam mệnh

Nam mệnh sinh năm Giáp Thìn là người tràn đầy ý chí chiến đấu. Ngay từ khi còn nhỏ, người này đã thể hiện quyết tâm, luôn có mục tiêu rõ ràng, không đầu hàng trước hó khăn trong cuộc sống. Người này biết cách nắm bắt cơ hội để gặt hái thành tích cao, tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Về tính cách, người này chu đáo, nhẹ nhàng, sống tâm lý, nhạy cảm. Họ rất được lòng phía nữ. Tuy nhiên, tuổi này hay suy nghĩ, thỉnh thoảng cũng có thể giận hơn vô cớ.

– Nữ mệnh

Nữ mệnh sinh năm Giáp Thìn 2024 là người có tính cách nhiệt tình, hào sảng. Người này có ưu điểm là biết cách đoán ý người khác, có thể tạo dựng nhiều mối quan hệ xã giao, luôn được mọi người yêu mến.

Chuyện tình cảm của người này khá hanh thông, không gặp nhiều trắc trở. Bản thân họ là người nghiêm túc, sống rộng lượng, chân thành. Sau khi kết hôn, người này có cuộc sống khá hạnh phúc, ổn định.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *