Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc

Sau gần 6 năm học trung cấp 1, chuyên ngành piano jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Bôm – con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn đang chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng. Trong buổi gặp gỡ mới đây, diễn viên Quốc Tuấn cho biết hôm 25/12 vừa qua, con trai đã hoàn thành buổi biểu diễn tại Khoa nhạc Jazz với hội đồng chấm thi nghiêm ngặt. Ngày 5/1/2024 sắp tới, Bôm tiếp tục thi môn hòa tấu để tốt nghiệp.

Để chuẩn bị kỹ càng với hội đồng chấm thi nghiêm ngặt, diễn viên Quốc Tuấn có nhiều buổi luyện tập cùng con trai để có màn trình diễn ấn tượng nhất. Trong suốt quá trình Bôm trình diễn, Quốc Tuấn dùng điện thoại ghi lại toàn bộ. Anh cho biết từng khoảnh khắc của con rất đáng quý. Nam diễn viên cũng muốn con trai xem lại mình, biết bản thân chưa làm tốt ở đâu để sửa. Dù chỉ là tập luyện, nghệ sĩ Quốc Tuấn tỏ thái độ rất nghiêm khắc với con, liên tục nhắc nhở Bôm điều chỉnh ánh mắt và cảm xúc.

Diễn viên Quốc Tuấn và con trai Bôm chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 3

Nam nghệ sĩ cực kỳ nghiêm khắc với con trai trong quá trình tập luyện.

Giải thích về việc khắt khe với Bôm, nam nghệ sĩ cho biết: “Bôm giờ theo đuổi âm nhạc, đối với một người nghệ sĩ, ánh mắt chỉ được phép nhìn khán giả và thầy giáo, mọi cảm xúc cũng dễ dàng làm chi phối con người. Bôm là người cảm xúc, bởi vậy việc tôi nghiêm khắc cũng là định hướng cho con”.

Nam diễn viên cho biết con trai đến với nghệ thuật, đặc biệt với piano có thiệt thòi rất lớn. Vì đôi bàn tay, khớp của Bôm rất cứng. Mỗi lần tập đàn của Bôm là mỗi lần cả bố và con đều rất vất vả. Nhiều hôm con trai gồng mình chơi đàn, mồ hôi tuôn ra ướt hết áo, diễn viên Quốc Tuấn phải vừa lắng nghe, vừa liên tục thay áo cho con.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 4

Quốc Tuấn cho biết Bôm thiệt thòi khi theo đuổi piano, nhiều lúc gồng mình đến ướt áo.

Về phần Bôm, chàng trai 21 tuổi tập trung đánh đàn, vừa quan sát phản ứng của bố. Mỗi khi kết thúc bài diễn, ánh mắt Bôm lại hướng về bố, như đang chờ đợi điều gì đó. Con trai Quốc Tuấn cho biết từ phản ứng của bố sẽ biết được bản thân có thành công hay không. Đáng chú ý, Bôm gọi nghệ sĩ Quốc Tuấn là “anh”. Từ “anh Tuấn của Bôm” là cách gọi thân thương, bố không chỉ là bố mà còn là người anh đồng hành với cậu suốt hành trình dài.

“Anh Quốc Tuấn và thầy Tiến Mạnh là người đồng hành cùng Bôm trong suốt chặng đường vừa qua. Dù bản thân qua ánh nhìn của anh Tuấn, biết chưa hoàn thành xuất sắc, nhưng Bôm cố gắng để không phụ lòng thầy và bố. Hiện tại, Bôm đã quyết tâm chinh phục tấm bằng 90% rồi”, Bôm chia sẻ.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 5

Bôm quan sát phản ứng của bố để “đo” sự thành công của mình.

Theo kế hoạch, sau khi tốt nghiệp trung cấp tại học viện, Bôm sẽ thi đại học và tiếp tục 4 năm học tập. Diễn viên Quốc Tuấn muốn con trai tập trung học tập để có nghề nghiệp ổn định, theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Có thể thấy, 6 năm sau chương trình Điều ước thứ 7, bé Bôm giờ đã trở thành chàng trai 21 tuổi, dáng người cao lớn, chững chạc. Trải qua nhiều biến cố, chứng kiến con trai ngày một trưởng thành, diễn viên Quốc Tuấn thấy quý trọng những giây phút được thanh thản trong tâm hồn.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 6

Diễn viên Quốc Tuấn và Bôm nổi tiếng qua chương trình Điều ước thứ 7.

Được biết, Bôm mắc căn bệnh Apert (bệnh xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở). Căn bệnh khiến các ngón tay, ngón chân dính vào nhau, xương sọ đóng kín sớm cản trở trí não phát triển,… Từ năm 3 tuổi đến nay, Bôm đã trải qua 11 ca phẫu thuật lớn để tách ngón tay, ngón chân, nới xương sọ,… Trong buổi chia sẻ vào tháng 11/2023 vừa qua, nam nghệ sĩ tiết lộ con trai cần phải thực hiện thêm ít nhất 4 lần phẫu thuật.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 7

Ở tuổi 21, Bôm trưởng thành trông thấy.

Quốc Tuấn chia sẻ: “Bôm sức khỏe rất tốt nhưng còn ít nhất 4 lần phẫu thuật nữa thì may ra mới xong. Riêng phần hàm đang phức tạp nhất, chỉ còn 4 chiếc răng cửa. Hàm của Bôm vẫn bị hẹp, nói rất khó nghe. Rất may là Bôm không sợ phẫu thuật, vì con biết một lần phẫu thuật là được thay đổi. Tinh thần rất hưng phấn, sau một lần phẫu thuật là biết mình đã cải thiện được vấn đề”.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 8

Con trai Quốc Tuấn cần trải qua thêm ít nhất 4 lần phẫu thuật.

Đến nay, Bôm khỏe mạnh, hoạt động và học tập gần như bình thường. Ở tuổi 21, cậu đã có thể giúp bố làm việc nhà. Dù tay không thể cầm nắm nhưng mỗi khi hai bố con đi siêu thị, Bôm đều chủ động phụ giúp bố xách đồ. Sau nhiều năm, câu chuyện cảm động về tình phụ tử và hành trình chiến đấu với bệnh tật của hai bố con diễn viên Quốc Tuấn vẫn luôn truyền tải thông điệp tích cực đến công chúng.

Bôm con trai diễn viên Quốc Tuấn gồng mình chơi đàn đến ướt áo, bố liên tục nhắc nhở cực nghiêm khắc - 9

Hiện tại, Bôm đã có thể tự mình sinh hoạt cá nhân, phụ giúp bố.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *