BTC Miss World VN bất ngờ xóa bỏ hai chữ ‘Hoa hậu’ trong bài viết về Ý Nhi

Động thái của BTC Miss World Vietnam liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi khiến cư dân mạng khó hiểu.

Mới đây, một thành viên trong nhóm anti-fan bất ngờ phát hiện bài viết xin lỗi về những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss World Vietnam đã không còn hai chữ “Hoa hậu”.

Theo đó, vào ngày 31/7, đại diện cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã đăng tâm thư xin lỗi đến khán giả về những phát ngôn “vạ miệng” của Tân Hoa hậu thời gian vừa qua. Trên fanpage chính thức viết rõ: “Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả sau những phát ngôn vừa qua”. Tuy nhiên đến hiện tại, hai chữ “Hoa hậu” đã được xóa ở tất cả các đoạn văn, điều này khiến công chúng vô cùng khó hiểu.

Được biết, hành động chỉnh sửa nội dung này được thực hiện chỉ sau ít phút đăng tải bài viết, nhưng đến bây giờ netizen mới nhận ra sự thay đổi.

BTC Miss World VN bất ngờ xóa bỏ hai chữ 'Hoa hậu' trong bài viết về Ý Nhi Ảnh 1

Liên quan đến vụ việc trên, mới đây, bà Phạm Kim Dung – trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng “đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về”.

Trưởng BTC Miss World VN cầu cứu vì Hoa hậu Ý Nhi bị bạo lực mạng xã hội Ảnh 1

Một đoạn trong báo cáo của công ty Sen Vàng

Trong báo cáo, bà Dung cũng tiết lộ sức khỏe, tinh thần của Hoa hậu Ý Nhi đang bị đe dọa nghiêm trọng trước việc công kích, xúc phạm trên môi trường mạng.

Cho rằng vụ việc có “tính khẩn cấp, hậu quả nghiêm trọng” nên bà Dung đã thỉnh cầu lãnh đạo cơ quan chức năng “lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ” để “việc này không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cũng như các quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp”.

Động thái của anti-fan sau khi Hoa hậu Ý Nhi mở lại trang cá nhân Ảnh 4

Ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận

Nguồn: SaoStar

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *