Bước sang tháng 1 Dương: Lộc tràn vào cửa, phúc khí tăng cao 3 tuổi này, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi cho biết trong tháng 1 Dương lịch những tuổi này kinh doanh may mắn, làm công ăn lương cũng được tăng lương tăng bổng giàu có.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chính là con giáp may mắn tháng 1/2024 này, ngay từ sau Tết Dương lịch, nhờ vậy mà vận khí của bạn hanh thông, mưu sự thuận lợi, cố gắng bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

hoi

Trong thời gian này dù khối lượng công việc của tuổi Hợi khá nhiều nhưng mọi việc luôn suôn sẻ cũng hứa hẹn thu nhập cũng tăng tiến. Những người tuổi Hợi sẽ gặt hái được những thành tựu cho mình trong thời gian tới khiến cuộc sống có sự chuyển biến tích cực.

Đặc biệt, người tuổi Hợi nếu như làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng tới tấp. Bạn có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư ngay trong tháng cận Tết này.

Tuổi Tý

Tử vi trong tháng 1/2024 những người tuổi Tý có một khởi đầu năm may mắn khi những khó khăn và bế tắc trước dần được khai thông, các mối quan hệ nơi làm việc cũng rất tốt đẹp.

Đặc biệt, trong tính cách những người tuổi Tý do có tính cách chăm chỉ là và luôn làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ, nhờ vậy mà bạn có thể chứng minh được năng lực của mình với cấp trên.

Tử vi cho biết tuổi Tý sẽ tăng thu nhập của bản mệnh ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn xuất hiện tới tấp giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan. Con giáp này luôn biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng.

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn tháng 1/2024, ngay từ sau ngày Tết Dương lịch 2024, người tuổi Sửu có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn ngay trong tháng đầu tiên của năm mới, vì thế bạn nên tranh thủ tiến hành ngay những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm.

suu

Trong thời điểm cuối năm âm lịch, nếu tuổi Sửu muốn được tăng lương thăng chức cũng có thể mạnh dạn đề xuất ý kiến, chắc hẳn lãnh đạo cũng thấy được cố gắng của bạn và phê chuẩn thôi.

Tài vận của bản mệnh trong tháng này khá lý tưởng. Ngoài khoản tiền lương cứng, bản mệnh còn lĩnh thêm khoản tiền thưởng, hoa hồng, lãi lời… cuối năm âm lịch, nhờ vậy mà bạn chẳng còn lo đến chuyện sắm Tết.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Thời Báo Văn Học Nghệ Thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *