Cô gái m.ù vĩnh viễn vì t.iêm filler ở spa mới học nghề được 3 tháng, ph.ẫn nộ cách giải quyết của chủ spa

Chủ spa còn không cho đi bệnh viện ngay khi biến chứng xảy ra vì “bệnh viện không biết xử lý, chỉ vẽ bệnh”.

Vừa mới đây, một bài viết đăng tải vụ việc bé gái đi tiêm filler ở một cơ sở làm đẹp không uy tín đã dẫn đến biến chứng nặng nề. Cụ thể, ngày 8/1, T. – 17 tuổi có thực hiện tiêm filler tại cơ sở Y. (Đồng Nai). Bạn T. ghé tiêm dặm môi, cằm và được tư vấn làm thêm mũi với lời hứa hẹn ” an toàn “, nhưng sau đó đã bất ngờ xảy ra sự cố.

Ngay khi tiêm mũi xong xảy ra biến chứng đau nhức mắt và chảy máu, T có phản ánh lại là không thấy đường. Thế nhưng nhân viên trực tiếp cầm kim tiêm và chủ spa đã tự xử lý cho uống thuốc theo hướng dẫn của một người thầy nào đó. Sau đó không đưa đi bệnh viện ngay mà để T. nằm 4 tiếng tự theo dõi tại spa, rồi mới thông báo cho người nhà của T.

Khi gia đình đến đón thì T. đã trong tình trạng không tỉnh táo, một bên mắt không có dấu hiệu hoạt động. Gia đình ngay lập tức đưa đi cấp cứu, chuyển 5 bệnh viện. Hiện tại đã cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tại đậy, bác sĩ chẩn đoán T. bị mù vĩnh viễn một bên và đang trong quá trình theo dõi vì vẫn còn khả năng xảy ra các biến chứng nghiêm trọng khác như là liệt nửa bên não trái.

Hiện tại người nhà của nạn nhân đã liên hệ với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ trách nhiệm của các cá nhân và chủ spa có liên quan đến vụ việc.

Từ đây, chị em muốn đi làm đẹp nhất định phải lựa chọn cơ sở uy tín, hoặc đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn, tránh tình trạng xảy ra các sự cố đáng tiếc như trường hợp này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *