Cô gái thẳng thừng ch.ê cái ly 100 củ khoai shop Thái Công: “Cái ly cũng chỉ là cái ly, cũng để uống nước thôi”

Mới đây một cô gái đã review bộ ly gần 100 triệu mà cô mua từ shop của Thái Công khiến ai xem xong cũng như được “mở mang tầm mắt”

Thời gian gần đây, chuyện mua sắm trên gian hàng của Thái Công không ngừng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội. Bên cạnh sự choáng ngợp bởi giá tiền cực kỳ đắt đỏ của các món đồ trên shop Thái Công, không ít người quan tâm về những đại gia sẵn sàng chi số tiền “khủng” sắm các đồ gia dụng “luxury” này về nhà.

Mới đây, một cô gái là chủ nhân kênh TikTok @yuki.do.bo (được biết đến với hình ảnh cô gái mặc đồ bộ nhưng dụng toàn đồ cao cấp và dịch vụ đắt tiền) đã review một số sản phẩm mà cô mua từ shop của Thái Công khiến ai xem xong cũng như được “mở mang tầm mắt”.

Theo chủ kênh TikTok này chia sẻ, cô đã mua bộ ly này cách đây khoảng 3 năm với giá xấp xỉ 100 triệu, trong đó chiếc bình giá 55 triệu, còn 5 chiếc ly có giá khoảng 5 triệu/cái.  Được biết đây là sản phẩm của Baccarat (thương hiệu pha lê nổi tiếng nước Pháp), bên dưới đáy mỗi chiếc ly đều có in tên thương hiệu này.

Cô gái cho hay, khi cầm chiếc ly trên tay cảm giác khác hẳn loại ly thủy tinh thông thường, cầm chắc tay hơn, độ tinh khiết và đường vân thiết kế trên cốc rất là sáng.

Yuki bày tỏ rằng theo cô thấy thì chung quy lại thì nó cũng chỉ là một cái ly như những chiếc ly khác thôi. Tuy nhiên, cô lựa chọn những sản phẩm này để sử dụng khi tiếp các vị khách quý, đối tác quan trọng.

Cùng với bộ ly trên, Yuki còn review thêm 2 chiếc ly khác có giá 40 triệu, cũng là sản phẩm của Baccarat.

Clip review này sau khi chia sẻ đã lập tức chiếm top tìm kiếm trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Ai nấy đều ngỡ ngàng, xuýt xoa trước những món đồ có giá “trên trời” từ shop Thái Công. Những trầm trồ hơn hết vẫn là sự giàu có của cô nàng Yuki khi chỉ “flex” sương sương vài món đồ mua từ Thái Công Shop thôi gia thế “khủng” cỡ nào rồi.

“Uống nước có ngon hơn không chị ơi”,

“Xin vía nhà giàu như chị”,

“Các bạn cứ chê đắt này nọ làm gì. Đối với các bạn đắt, không đáng. Nhưng đối với người giàu thì nó là bình thường, là đẳng cấp của họ”,

“Một cách review đồ luxury rất thật, không gây cảm giác khoe khoang, kiểu cảm giác khoe mà vẫn khiêm tốn”,…

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *