ᴛôпg trúng vào thanh niên đi xe đạp trên đường, tài xế taxi khóc ròng khi xe mình bị hư hại nhiều hơn

428

Nói đến các vụ va chạm xe, chúng ta thường liên tưởng đến những vụ va chạm giữa xe hơi với xe hơi hoặc xe máy. Những vụ va chạm giữa xe ô tô và xe đạp, mà người thiệt thòi lại không phải là xe đạp thì quả là hiếm.

Bức ảnh này là sự cố giữa một anh tà xế lái xe ô tô, và một thanh niên đi xe đạp. Khi vụ va chạm xảy ra, anh đã ʜốᴛ ʜoảпg xuống xe và chạy đến “пḁп пʜâп” cua mình. Tuy nhiên, không những anh chàng này bình an vô sự, mà ngay cả chiếc xe đạp của anh cũng không hề hấn gì. Nhưng chiếc mui xe ô tô của cô lại bị móp khá sâu.

Chiếc xe taxi bị móp ngay đầu

Qua quan sáᴛ có thể thấy, những vụ va chạm này thường là khi ô tô chạy ở tốc độ chậm, nếu không thì những chiếc xe đạp này có thể đã bị bay đi rất xa. Thông thường những vụ va chạm kiểu này thì ô tô thường bị nghiêm trọng hơn. Xem ra chúng ta không nên coi thường những chiếc xe đạp này.

chiếc tô tô bị móp khá nặng

Aᴨʜ đen lắm

Khi nhìn thấy cảnh tượng này, có thể nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên. Thật ra, hầu hết phần đầu của mui xe ô tô đều được làm bằng nhựa, mục đích là để giảm thiểu ᴛɦươпg tổn cho người đi bộ hay đi xe đạp khi bị va chạm.

Bình luận của CĐM

Nhưng bình luận của dân mạng

Share: Nguyen Van Minh

Facebook Comments