Đi Đám Cưới Nhưng Không Quên “Hất Cùn”, Hội Thanh Niên Đã Có Màn “Xập Xình” Kɦiếп Người Xem “Cười Đau Bụng” Với Những Pha Đi Vào Lòng Người

331

Các đám cưới nơi thôn quê , ngoài пgʜi ℓễ bê tráp truyền thống được thanh niên rất thích thú vì có lì xì và được giao duyên gặp gỡ giữa thanh niên trai gái hai họ thì ở đây cũng là thời điểm hấp dẫn, nơi hội tụ các thanh niên.

Những nơi mà thanh niên nông thôn không có đủ điều kiện như đến các quán karaoke, sàn nhảy… so với việc đi đám cưới thì đây thực sự là dịp hay giúp họ thỏa mãn nhu cầu giải trí được cho là kiểu mẫu thời thượng.

Những màn battle dance trong đám cưới đã làm thêm xôm xả và náo nhiệt không chỉ là nhu cầu của thanh niên trong làng, xã mà còn là mong muốn của chủ nhà. Bởi họ cho rằng, có như vậy đám cưới mới thực sự sôi động với ý nghĩa “đêm vui” của “đôi bạn trẻ’.

Ảnh: cắt từ video

Mới đây trên cộng động mạng có chia sẻ một video cực kì giải trí. Video được cho là quay lại tại một đám cưới nơi vùng thôn quê.

Theo như nội dung video cho biết thì video được diễn ra tại thời điểm ăn uống đã no saү, chuyển sang giai đoạn hòa mình vào các nền nhạc cực kì “pay lắc”.

Sau một hồi “pay lắc” hết mình như thế ngày hôm nay tôi sẽ là nhân vật chính, anh chàng mặc đồ đen đầu “cắt móc” uốn éo, lượn sóng theo dòng nhạc đã không lường trước được tình hình của mình.

Không hiểu sao mà do mình “hất cùn” hay tự nhiên có cái bàn ở đằng sau cứ níu kéo anh mà anh đã ngả về sau như thể nói với chiếc bàn rằng: Aᴨʜ vẫn còn tình cảm với em”. Rồi một tiếng “uỳnh” một cái kɦiếп các đồng đội hỗ trợ anh không đỡ nổi

Ảnh từ clip

Lúc sau, anh mới định hình được và nhận thức được mình vừa trải qua những gì, anh đứng dậy “như chưa hề co cuộc chia ly nào cả”. Các đồng đội của anh cũng dìu dắt anh lên, quên đi cú “battle dance phiên bản lỗi” của anh.

Sau khi xem video cùng quả nhạc cực kì chất lượng, nhiều cư dân mạng đã vào chia sẻ và bình luận về sự cố hài hước của anh chàng này. Đồng thời cũng cho rằng rất cần thiết phát huy những phong trào như này kɦiếп đám cưới trở thành một cái gì đó cực kì ý nghĩa hơn và đáng nhớ hơn.

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Đúng là, không nên saү rịu hay hất cùn trước khi tấu hài một việc gì đó, bởi như thế sẽ có kỉ niệm đáng nhớ lắm đó =))

Theo Nữ nhân cô nương chia sẻ.

Link: https://trangcuocsong.com/di-dam-cuoi-nhung-khong-quen-hat-cun-hoi-thanh-nien-da-co-man-xap-xinh-nguoi-xem-cuoi-dau-bung-voi-nhung-pha-di-vao-long-nguoi-211290.html

Facebook Comments