Đàn bà cướp chồng thiên hạ tội nặng như núi, rùng mình nghiệp chướng theo tận vài kiếp sau

Trên đời này, một trong những tội nghiệp nặng nhất ấy là đàn bà đi cướp chồng người, cướp cha của những đứa trẻ vô tội, cướp êm ấm, hạnh phúc của một gia đình. Đàn bà làm kẻ thứ ba, thường lấy tình yêu ra làm lá chắn, biện minh rằng vì trót yêu, trót thương người đàn ông ấy.

Nhưng không, họ chính là yêu bản thân mình nhất, họ vì ích kỷ cá nhân mà đang tay phá nát một gia đình, khiến những đứa trẻ bơ vơ, tội nghiệp phải sống cảnh thiếu cha.

Nhân quả, báo ứng không chừa một ai đâu, chẳng qua vì nó đến muộn nên nhiều người tỏ ý coi thường. Phụ nữ cướp chồng thiên hạ, tội nghiệp nặng lắm, ai cũng phải đọc một lần. Nếu đang làm người thứ 3, hãy dứt ngay còn kịp, nếu chưa, hãy ghi nhớ mà đừng bao giờ phạm phải, kẻo nghiệp chướng vài kiếp trả không hết, lúc ấy khổ đau ập lên đầu chẳng biết kêu ai!

Sự nghiệp lụn bại, hôn nhân nhục nhã

Đàn bà chen chân vào gia đình người khác làm kẻ thứ ba, ra sức tìm trăm phương nghìn kế “đạp đổ” vợ để bản thân đường hoàng trở thành chính thất. Nhưng có được người đàn ông ấy rồi thì sao? Đàn bà mang danh cướp chồng người muôn đời không thể ngẩng cao đầu, không thể có được cuộc sống trọn vẹn. Sự nghiệp không lụn bại thì tiền tài cũng không cánh mà bay.

Bởi đời này chẳng ai chấp nhận dung thứ cho đàn bà cướp chồng người khác, đồng nghiệp tự khắc xa lánh, bạn bè không muốn giao du, đối tác cũng tránh triệt để.

Hơn thế, kẻ phá hoại gia đình người khác cũng không mong lấy được người đàn ông tử tế. Bởi đàn ông tử tế sẽ không bao giờ bỏ vợ theo bồ. Rất có thể, một câu chuyện tương tự có thể quay ngược lại, vận chính lên số phận họ, họ sẽ chịu cảnh bội phản của chồng vì một người thứ ba khác!

Quả báo theo tới tận kiếp sau

Những kẻ cướp chồng thiên hạ, nghiệp báo trả đời ấy chưa hết, còn dai dẳng đến tận kiếp sau, kiếp sau nữa. Bởi nghiệp chướng gây ra ở kiếp này quá nặng nề, dù kiếp này có sang giàu, có làm nhiều việc công đức bù lại kiếp sau cũng vẫn không thoát được cảnh nghèo khổ, bị chồng, bị người đời đối xử tệ bạc.

Đàn bà cướp chồng người tội nghiệp nặng nề lắm! Đừng cố chấp nữa!

Con cái chịu nghiệp thay cha mẹ

Do những lỗi lầm quá lớn của mẹ mà con cái sau này cũng phải gánh một phần báo ứng. Phật dạy rồi, đời cha ăn mặn đời con khát nước, cha mẹ gieo nhân nào, con cái sẽ phải gánh quả nấy.

Đàn bà mang tiếng xấu, con cái khắc cũng chẳng được yên. Đàn bà sống thiếu đứng đắn, thiếu nhân phẩm, con cái cũng học theo mà trở thành người tương tự. Vậy nên, đàn bà trước khi sống vì cảm xúc cá nhân, hãy mở mắt mà nhìn rộng, nhìn xa hơn một chút, đừng hủy hoại cuộc sống mình, của con mình.

Chính là bất hiếu với cha mẹ

Khi trở thành kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác, không chỉ có một người phụ nữ đau thấu tim can, không chỉ có những đứa trẻ vô tội bơ vơ, hụt hẫng mà còn có 2 người nữa cũng đau khổ, dằn vặt không kém, đó chính là bố, là mẹ của kẻ xấu xa kia.

Cha mẹ bỏ cả nửa cuộc đời, dùng hết sức lực, tình thương chỉ để nuôi con, ai chẳng mong có ngày nở mày nở mặt. Nhưng thôi, mong ước lớn hơn cả của họ, là chẳng mong con thành công, cũng mong con thành người.

Thế nhưng sau cùng, phải trở thành đấng sinh thành của một kẻ cướp chồng thì nhục nhã, xấu hổ để đâu cho hết, có khi sống dở chết dở vì xấu hổ với hàng xóm láng giềng, vì lời ra lời vào của thiên hạ, vì cảm giác tội lỗi với người vợ và đứa trẻ vô tội kia.

Thế là đàn bà cướp chồng lại thêm một trọng tội, ấy là tội bất hiếu, tội làm khổ bố mẹ. Tội này sẽ bị đày xuống địa ngục, mãi luân hồi trong chốn ngạ quỷ chúng sanh, không thể siêu thoát được. Phụ nữ ghi nhớ điều này, để đừng bao giờ phạm phải.

Bị con cháu, người đời ghẻ lạnh, cô quạnh về già

Chẳng phải ai khác, mà chính là người thân, con cháu sẽ ghẻ lạnh, quay lưng khi biết người mẹ, người bà của họ từng là một kẻ cướp chồng. Sau cùng chỉ còn lại cô quạnh, tủi nhục, không một ai bên cạnh chăm sóc.

Thế nên, đàn bà hãy đọc cho thấm rồi quay đầu là bờ. Liệu rằng gắng sức tạo nghiệp chỉ để cướp về một thằng đàn ông phản bội vợ con, có đáng không? Làm khổ người phụ nữ khác, làm khổ những đứa trẻ vô tội, bản thân liệu có an yên?

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/chuyen-gia-dinh/dan-ba-cuop-chong-thien-ha-toi-nang-nhu-nui-rung-minh-nghiep-chuong-theo-tan-vai-kiep-sau-2792896

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *