Đàn bà muốn giữ chồng thì đừng đăng 3 điều này lên mạng xã hội

Phụ nữ thích được quan tâm, yêu thương và sự ngưỡng mộ của người khác. Thế nhưng có 3 chuyện này đừng khoe lên mạng xã hội cho thiên hạ vào bình luận.

Đừng đăng hình gợi cảm

Nhiều người phụ nữ lúc nào cũng muốn khoe một chút những hình ảnh có phần gợi cảm của mình với bạn bè cho vui hoặc nhiều bức ảnh để lộ cơ thể là vì đang hài lòng với thành quả sau quá trình ăn kiêng khắc nghiệt. Nhưng trong hành trăm những danh sách bạn bè của bạn, ai mà dám chắc họ sẽ không sử dụng những hình ảnh đó của bạn với mục đích xấu, như đăng lên những trang mạnh không lành mạnh.

Nhất là với người chồng họ sẽ có cực kỳ khó chịu, thậm chí bực tức nếu biết vợ đăng hình gợi cảm lên. Đây được xem là hành động không tôn trọng bản thân như không tôn trọng chồng. Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ hế lộ thân thể của mình cho tất cả mọi người biết.

Khoe chồng

Phụ nữ lúc nào cũng thích được chồng quan tâm, yêu thương, thích khoe khoang. Nhưng đừng thái quá đến mức mua cho chồng cái váy, chồng nhắn tin đưa đi ăn nhà hàng cũng đăng khoe lên mạng.

Đừng lúc nào chỉ biết để ý đến số like, số người bình luận thì bạn càng mệt mỏi mà thôi. Hơn nữa việc khoe chồng nhiều dẫn đến các mối nguy hại khác như có người sẽ tán tỉnh chồng mình. Thậm chí, chính các ông chồng cũng không hề thích bị vợ đem lên mạng mỗi ngày như thế đâu phụ nữ ạ.

Nói xấu mẹ chồng và gia đình bên chồng

Phụ nữ cưới rồi sẽ có những bất mãn với gia đình chồng, thế nhưng dù có không hài lòng với mẹ chồng cỡ nào thì cũng đừng nói xấu mẹ chồng và gia đình chồng lên mạng xã hội.

Mạng xẽ hội đông đúc, có kẻ này kẻ kia, việc phụ nữ chia sẻ chuyện gia đình lên đó, lỡ đến tai chồng hay người nhà chồng thì đúng là không biết giấu mặt vào đâu được nữa.

Phụ nữ dù có mâu thuẫn với nhà chồng thì không được ngồi buôn từ cơ quan, ngoài ngõ rồi buôn điện thoại, mang cả lên mạng cho thiên hạ vào bình luận. Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy cực kỳ thất vọng về vợ và khiến hôn nhân đổ vỡ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *