Đàn ông có 5 điểm này hút “gái lạ” như thỏi nam châm, dù ở độ tuổi nào cũng nhiều đàn bà theo đuổi

Mẫu người đàn ông thành đạt

Quan điểm rằng phụ nữ chỉ thích những người đàn ông có tiền là một quan niệm phiến diện. Thực chất những người phụ nữ này thích những người đàn ông thành đạt, hay có thể coi là có địa vị trong xã hội. Và họ đương nhiên có rất nhiều tiền.

Bản năng của một người phụ nữ là luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông có thể chu cấp, che chở và bảo vệ cho họ và con của cả hai. Một người đàn ông có sự nghiệp ổn định, có tiền sẽ giúp cho cuộc sống của cô ấy cũng như của gia đình ổn định hơn, tốt đẹp hơn.

Và khi là một người đàn ông có địa vị, bạn sẽ có quyền bảo vệ cô ấy trước mọi rủi ro và hiểm nguy ngoài kia. Ngược lại một người đàn ông tay trắng, không có gì trong tay, sẽ rất khó để chu cấp và bảo vệ cho người phụ nữ cũng như gia đình của mình.

dan-ong

Chín chắn, trưởng thành

Một người đàn ông trưởng thành sẽ không dễ điên với bạn, anh ta cũng không im lặng với bạn. Anh ta chỉ xuất hiện khi bạn cần và biến mất khi bạn chán ghét.

Kết hôn với một người đàn ông trưởng thành tương đương với việc mua bảo hiểm. Họ hiểu những gì bạn muốn trong lòng và làm thế nào để cho bạn những gì bạn muốn. Họ có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

Do đó, nếu một người đàn ông trưởng thành về trí tuệ và cảm xúc sẽ hiểu sâu sắc đặc điểm của phụ nữ. Bất kể anh ta bao nhiêu tuổi, sẽ có những người phụ nữ vây quanh.

Thấu hiểu tâm lý phụ nữ

Trong cuộc sống hàng ngày, chồng thường xuyên dùng những lời nói, hành động lãng mạn mà không hề sến sẩm thì lúc nào cũng được vợ cảm thấy yêu thương.

Với những người phụ nữ độc thân, chỉ cần một cử chỉ ga găng của anh chàn nào đó chắc chắn sẽ thu hút rồi. Có nhiều cô dù biết người đàn ông ấy đã có vợ nhưng vẫn lăn xả theo đuổi để mong một ngày nào đó chàng có thể đáp trả tình cảm của mình.

Biết yêu chiều phụ nữ

Đàn ông lớn tuổi đã từng trải qua những mối quan hệ bền vững lẫn mối quan hệ ngắn ngủi và điều này mang lại cho họ kinh nghiệm khi xử sự trong mối quan hệ mới. Họ hiểu phụ nữ thường cần gì và điều gì sẽ khiến họ phụ nữ hạnh phúc. Họ biết cách tránh những vấn đề tương tự mà họ đã trải qua. Và điều này làm cho mối quan hệ dễ dàng hơn nhiều.

Họ cũng nhạy cảm hơn với nhu cầu của nửa kia. Và đàn ông lớn tuổi cũng có xu hướng lãng mạn, có khiếu hài hước hơn mà vẫn xử sự rất tinh tế. Có được điều này là bởi vì đàn ông lớn tuổi đã có thời gian để phát triển và rèn luyện kỹ năng đối xử với phụ nữ.

Người đàn ông có tâm hồn thú vị

Trên đời này, để tìm được người có tâm hồn thú vị rất khó. Trò chuyện với một người buồn tẻ có thể kết thúc cuộc đối thoại trong phút mốt và không ai thấy hứng thú chút nào. Ngược lại, trò chuyện với một người thú vị sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ cả về thể chất lẫn tinh thần, và bạn không phải lo lắng về việc không có chủ đề để nói hay rơi vào kiểu chuyện trò gượng gạo khó xử.

Đây cũng là lý do cơ bản khiến đàn ông thú vị được phụ nữ yêu thích. Sự hài hước không chỉ thể hiện ở việc giỏi trò chuyện mà còn là biểu hiện của trí tuệ cảm xúc cao, người đàn ông như vậy dễ dàng khiến trái tim phụ nữ loạn nhịp, thậm chí muốn chủ động theo đuổi anh ta.

Mẫu người đàn ông thông minh, hài hước

Khi có một ai đó theo đuổi, theo bản năng là phái yếu, phụ nữ thường có xu hướng phòng vệ. Nhưng một khi người đàn ông đó khiến cô ấy cười, thì lớp phòng vệ đó sẽ mờ dần. Bạn biết đấy, nụ cười chính là một trong những cách giao tiếp cực hiệu quả. Và một khi nàng đã cười, thì nàng đã thực sự thoải mái và mở lòng khi ở cạnh bạn. Một người hài hước luôn biết cách khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Do đó, ngay cả khi bạn không có ý định theo đuổi nàng, thì nàng vẫn sẽ bị đổ gục trước bạn.

Có một câu nói rằng: “Người thông minh chưa chắc đã hài hước, nhưng người hài hước chắc chắn là người thông minh”. Và với một người đàn ông hài hước lại thông minh (hơn hẳn cô ấy) sẽ mang lại cảm giác về sự ngưỡng mộ từ trí tuệ và sự hài hước của anh ta. Và tình yêu cũng từ đó bắt đầu. Bởi những người đàn ông thông minh hài hước luôn biết cách tạo những trải nghiệm thú vị. Và không bao giờ khiến cô nàng phải buồn chán. Và đây chắc chắn là một trong những mẫu người đàn ông phụ nữ cực kì thích đấy.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *