Đố ai hiểu được Nam Em: “Tôi nghĩ mọi người sẽ liên tưởng đến mợ chảnh Cheon Song Yi, vì cô ấy rất giống tôi”

Ai bắt kịp được dòng suy nghĩ của Nam Em giơ tay?

Mỗi lần Nam Em ra MV mới là y như rằng chúng ta lại được biết đến thêm những khía cạnh mới mẻ về cô nàng này. Nam Em giỏi thật đấy, cứ làm người ta phải nói về mình mãi thôi. Mỗi tội, cư dân mạng nói tiêu cực hay tích cực lại là chuyện khác.

Mới đây Nam Em làm cư dân mạng dậy sóng chỉ với đoạn clip ngắn ngủn cover bản hit mới nhất của Black Pink. Sẽ là đáng yêu biết bao nhiêu nếu Nam Em chỉ cover hát hoặc nhảy theo một cách bình thường. Nhưng Nam Em lại lựa chọn nhảy nhót theo nhạc khi đang lái xe, có những lúc cô bỏ cả 2 tay ra khỏi tay lái làm ai xem clip cũng cảm thấy nguy hiểm rình rập cho những ai chẳng may đi chung đoạn đường đó với Nam Em.

Sau khi gây râm ran mạng xã hội vì sự thiếu cẩn trọng của mình khi lái xe, Nam Em hứng chịu khá nhiều gạch đá từ sự vô tư quá cỡ của mình. Cộng dồn những lùm xùm trước đây thêm vào, Nam Em đã khiến nhiều người phải bó tay vì mình. Thế nhưng nếu bạn nghe Nam Em giải thích về video này thì bó tay thôi là chưa đủ đâu, bạn cần phải có một sự 4D hoặc hơn thế nữa để có thể cắt nghĩa được chiều suy nghĩ của Nam Em.

Trả lời báo chí về đoạn clip ấy, Nam Em cho hay: “Cuộc sống của tôi như một thước phim dài. Tôi nghĩ trong một hoàn cảnh an toàn thì mình mới phiêu. Và tôi nghĩ là mọi người sẽ liên tưởng tới mợ chảnh Chun Song Yi. Vì cô ấy rất giống tôi. Tôi rất thần tượng mẫu hình đó. Và không hiểu vì sao clip lại bị ném đá.”

Nếu bạn không biết Cheon Song Yi là ai thì quả thật là một thiếu sót. Còn ai biết Chun Song Yi là mợ chảnh nổi tiếng đến thế nào thì có lẽ sẽ phải dừng lại một giây để sắp xếp lại nụ cười của mình. Hoá ra, Nam Em cũng đáng yêu quá, cô nàng cho rằng mọi người sẽ nghĩ mình là Jeon Ji Hyun cơ đấy…

Nhưng tiếc quá, cộng đồng mạng không thể hiểu đúng mộng tưởng của Nam Em mất rồi. Mà kể cả do chính Nam Em đã nói ra rồi, người ta cũng khó lòng hiểu được. Nam Em tự tin là tốt nhưng nếu quá lên thì lại thành dở ghê. Nhân vật mợ chảnh Chun Song Yi do Jun Ji Hyun thủ vai đã tạo nên được sự độc đáo duy nhất với thần thái khó ai sánh bằng. Kể cả trong phân cảnh lái xe và hát rap, mợ chảnh Cheon Song Yi vẫn để hai tay lái xe bình thường. Câu nói “Quan trọng là thần thái” đúng là chẳng bao giờ sai mà…

Fan của mợ chảnh mà nghe thấy Nam Em nói thần tượng mình giống Nam Em thì không biết họ sẽ lại đưa ra những lời nhận xét thế nào đây. Lại khổ thân Nam Em mà thôi.

“Đố các bạn, trên thế gian này khoảng cách nào là xa nhất. Nó không phải là khoảng cách từ ngọn núi này đến ngọn núi kia. Không phải là khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Mà nó chính là khoảng cách từ Nam Em đến Chun Song Yi…” 

Đố ai hiểu được Nam Em: Tôi nghĩ mọi người sẽ liên tưởng đến mợ chảnh Chun Song Yi, vì cô ấy rất giống tôi - Ảnh 3.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *