“Đừng hỏi tôi tại sao dự bị ở Man United? Hãy hỏi lý do Erik ten Hag kìa, nó không phụ thuộc ở tôi.”

Anthony Elanga thừa nhận anh thất vọng với việc không được thi đấu ở Man United ở mùa giải này.

Mặc dù khá thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị trong nửa đầu mùa giải, nhưng ngôi sao trẻ 20 tuổi này chỉ ra sân tổng cộng 49 phút kể từ khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng đóng cửa.

Tiểu sử Anthony Elanga tiền vệ của CLB Manchester United

Elanga thường xuyên thi đấu trong vai trò dự bị tại Man Utd trong mùa giải này

Elanga được cho là đã có một số đội theo đuổi vào mùa đông, những đội muốn mượn anh – từ Everton đến Barcelona – nhưng HLV Erik ten Hag muốn giữ Elanga làm phương án dự bị.

Tuy nhiên, phong độ mạnh mẽ của Marcus Rashford, sự trở lại của Jadon Sancho và màn trình diễn bùng nổ của Alejandro Garnacho đã khiến Elanga chỉ có 4 lần vào sân thay người kể từ cuối tháng 2 và anh ý thức được rằng, ở giai đoạn này của sự nghiệp,cần được chơi bóng thường xuyên.

Khi được hỏi về việc không có thời gian thi đấu, Elanga nói với tờ Aftonbladet của Thụy Điển: “Thật bực bội. Bạn muốn thi đấu, điều đó rất quan trọng. Nhưng bạn có được chơi hay không, điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên Erik ten Hag chứ không phải tôi.”

Anthony Elanga keen on United exit in summer transfer window

Elanga bày tỏ việc không hài lòng về việc thường xuyên phải ra san từ băng ghế dự bị

“Tôi đã nói chuyện với Erik ten Hag và đó là chuyện riêng tư giữa hai chúng tôi. Tôi biết ông ấy muốn tôi làm gì và tôi chỉ cần tiếp tục tập luyện chăm chỉ. Khi cơ hội đến, tôi cần sẵn sàng nắm lấy nó và cạnh tranh với các đồng đội khác tại Man United.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *