Erik ten Hag: “Bốn cầu thủ Man Utd đó cần làm tốt hơn, họ không thể thi đấu như thế hoài được”

Trong cuộc phỏng vấn được đăng tải trên trang chủ của Man United, chiến lược gia người Hà Lan đã đưa ra nhận định về thất bại trước Brighton.

Trao đổi sau thất bại tức tưởi của Man United trong chuyến hành quân đến sân AMEX, HLV Erik Ten Hag tỏ ra không hài lòng với số cơ hội ghi bàn mà các học trò đã bỏ lỡ. Ông còn đặc biệt chỉ ra các cầu thủ đáng lẽ phải đưa bóng vào lưới.

Chấm điểm cầu thủ MU trước Brighton: Martial tệ nhất

Man Utd nhận thất bại trước các cầu thủ Brighton vào những phút bù giờ

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Tôi nghĩ ở phút đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời, nhưng lại không thể không ghi bàn. Vì vậy, chúng tôi phải thận trọng hơn với những cơ hội mà mình tạo ra trong hiệp một.”

“Chúng tôi đã có những cơ hội ghi bàn rõ ràng với Antony, Anthony Martial, Marcus Rashford và Casemiro. Tất cả đều tạo ra cơ hội và một người trong số họ phải ghi bàn. Họ cần làm tốt hơn,không thể thi đấu như thế hoài được.”

“Tôi không lo lắng. Vấn đề là giữ sự tập trung, và chúng tôi không nên đánh mất sự tập trung vào những giây cuối cùng của trận đấu. Nếu bạn không thể giành được chiến thắng vì không tận dụng được cơ hội của mình, thì cũng đừng thua.”

Cổ động viên chế nhạo HLV Ten Hag sau trận hòa xấu hổ của Man Utd | Báo Dân trí

HLV Ten Hag không thể hài lòng với các học trò trên hàng công khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn

“Chúng tôi vẫn thi đấu ở đẳng cấp cao, một màn trình diễn thực sự tốt. Đội bóng vẫn đang tốt dần lên.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *