Erik ten Hag: “Đây là sự kết hợp hoàn hảo, tôi nghĩ 2 cậu ấy đang giúp nâng tầm MU vào giai đoạn này”

Qua MUTV, HLV Erik ten Hag đã dành nhiều lời khen ngợi cho Victor Lindelof và Luke Shaw sau chiến thắng 1-0 trước Aston Villa.

Man United vừa có một chiến thắng nhọc nhằn trước The Villans tại Old Trafford và hàng thủ của họ đã chơi tốt để giữ sạch mành lưới của mình.

MU giành chiến thắng tối thiểu trước Aston Villa

Lindelof một lần nữa tỏa sáng với khả năng phân phối bóng và sự tập trung từ trung tâm hàng thủ. Anh kết hợp tốt với Shaw, người phải đá trái sở trường.

Phát biểu sau chiến thắng 1-0, Erik ten Hag dành lời khen ngợi cho cặp trung vệ của Man United: “Victor chơi xuất sắc, cả khi có bóng lẫn không bóng. Cậu ấy làm chủ được khu trung tuyến và cũng điềm tĩnh khi phát triển bóng, với khả năng chọn vị trí tốt.”

“Luke Shaw thích chơi ở vị trí trung vệ. Cậu ấy là một hậu vệ cánh nhưng chơi rất tốt ở vị trí trung tâm.”

“Bạn cần có sự hợp tác vì bộ tứ vệ với hàng tiền vệ luôn cần sự giao tiếp, nhưng họ chơi rất ăn ý với nhau và tôi hài lòng với điều đó. Chắc chắn đây sẽ là bộ đôi tốt nhất ở vị trí này, sự kết hợp hoàn hảo, tôi nghĩ họ đang giúp nâng tầm Man Utd vào giai đoạn này, toàn đội tập trung hoàn toàn cho vị trí Top 4.”

Ten Hag ấn tượng với Shaw và Lindelof

Vào lúc này, Man United đang chờ đợi 2 trung vệ Raphael Varane và Lisandro Martinez trở lại sau chấn thương dài hạn. Nhưng Erik ten Hag thật đáng khen ngợi khi đã tìm ra giải pháp với sự kết hợp tuyệt vời giữa Lindelof và Shaw.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *