‘Hạ tiên sinh lưu luyến không quên’: Cùng nghe 2 diễn viên chính k ể x ấ u nhau

Phim

 Cùng nghe hai diễn viên chính trong Hạ tiên sinh lưu luyến không quên “kể xấu nhau” và nghĩ gì khi lần đầu được đóng phim cùng đối phương nhé.

Hạ tiên sinh lưu luyến không quên chỉ còn một vài tập nữa là chia tay khán giả. So với những bộ phim hiện giờ, chặng đường của Hạ tiên sinh lưu luyến không quên có vẻ rất nhanh nhưng thành tích hơn nửa tỉ lượt xem của phim đã chứng minh rằng, bộ phim có Hồ Ý Hoàn và Ngụy Triết Minh đóng chính có cho mình một lượng khán giả ổn định.

Hạ tiên sinh lưu luyến không quên: Cùng nghe 2 diễn viên chính kể xấu nhau

Trong vai Hạ tổng lạnh lùng, khó đoán, luôn đặt nguyên tắc hoàn hảo không tì vết nhưng ngoài đời khi trên trường quay, Ngụy Triết Minh có như vậy không? Hồ Ý Hoàn cho biết: “Ấn tượng đầu khi gặp Ngụy Triết Minh, đó là anh ấy rất nhã nhặn. Đây là người đàn ông có soái khí, sạch sẽ, là một đại ca trong lòng tôi, lúc nào cũng lịch thiệp với tôi. Trong phim Hạ tiên sinh tỏa sáng không ngớt, kiểu như là mẫu người không ai với được tới nhưng Ngụy ca thì khác, anh ấy giống như một chàng trai nhà bên, vô cùng ấm áp và cởi mở. Tôi cảm thấy thú vị khi hai con người này có sự đối lập. Bên cạnh đó, Ngụy ca cũng thường dẫn tôi ăn uống này nọ, địa điểm anh ấy chọn thực sự không thể chê vào đâu được”.Trước khi tạm biệt Hạ tiên sinh lưu luyến không quênhãy cùng nghe Hồ Ý Hoàn và Ngụy Triết Minh nói gì về nhau và “kể xấu” đối phương với những điều chưa từng được tiết lộ nhé:

Hạ tiên sinh lưu luyến không quên: Cùng nghe 2 diễn viên chính kể xấu nhau

Hạ tiên sinh lưu luyến không quên: Cùng nghe 2 diễn viên chính kể xấu nhau

Với Hồ Ý Hoàn, Ngụy Triết Minh lần đầu gặp đã bị thu hút bởi sự đáng yêu của người đàn em: “Đó là một cô gái vô cùng đáng yêu, có thể thu hút bạn ngay từ lần đầu gặp mặt. Hồ Ý Hoàn nhỏ nhắn, thuần khiết như cách cô ấy thể hiện trên phim. Mỗi khi Hồ Ý Hoàn cười, cả thể giới của bạn đều có thể bừng sáng, đây là điều tôi hoàn toàn chắc chắn”.

Ngoài ra khi được hỏi nếu só sánh đối phương với một loại quả, Hồ Ý Hoàn coi Ngụy Triết Minh như quả Kiwi mang lại nhiều vitamin C, còn Ngụy Triến Minh coi bạn diễn giống như quả mật đào.

Bạn đã xem Hạ tiên sinh lưu luyến không quên chưa và có cảm nhận gì về hai diễn viên chính?

Hạ tiên sinh lưu luyến không quên: Cùng nghe 2 diễn viên chính kể xấu nhau

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/ha-tien-sinh-luu-luyen-khong-quen-cung-nghe-2-dien-vien-chinh-ke-xau-nhau-54153.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *