ᴛʜươпg mẹ liệt giường, thanh niên bế mẹ lên để trao nhẫn trong lễ vu quy: Gánh mẹ là đây chứ đâu

391

Cha mẹ có công sinh thành và nuôi dưỡng. Bởi vậy, phận làm con cần biết hiếu thảo với cha mẹ. Mẹ là quan trọng nhất, thanh niên tự tay bế mẹ lên sân khấu để mẹ được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc trao nhẫn trong lễ vu quy của mình.

Trong lễ vu quy, sự góp mặt của đấng sinh thành là không thể thiếu. Thường thì cha mẹ hai bên sẽ lên sân khấu để phát biểu, bày tỏ tấm lòng gửi gắm, mong chờ vào hạnh phúc tương lai của con.

Nhưng thanh niên trong clip lại không được may mắn như vậy. Theo người đăng tải clip cho hay, chú rể không có cha, mẹ bị bệnh nằm liệt giường đã nhiều năm. Nay lễ vu quy, mẹ muốn lên cùng con cũng là điều khó khăn.

Thanh niên tự tay bế mẹ lên sân khấu

Chẳng đợi mẹ phải nói gì, thanh niên trực tiếp từ sân khấu tiến thẳng về phía mẹ, tự tay bế mẹ lên đứng cạnh mình trong khoảnh khắc vu quy.

Ảnh từ clip

Chẳng ngần ngại, chẳng đắn đo, thanh niên bế mẹ về phía sân khấu, để mẹ đứng cạnh mình. Sợ mẹ mệt, anh liên tục lấy tay ôm chặt để mẹ không bị ngã. “Đôi chân mẹ không thể đi thì hãy để con làm đôi chân ấy. Mẹ không thể đi về phía trước thì hãy để con tiến về phía mẹ”.

Ảnh từ clip

Hình ảnh chú rể ôm chặt lấy mẹ, để mẹ tựa vào kʜiếп những người tới dự đám cưới không khỏi xúc động. Trên thế gian này, tình mẹ dành cho con là tình cảm thiêng liêng. Con cần hiểu được và làm tròn đạo hiếu.

Ảnh từ clip

Do mẹ anh gặp khó khăn trong việc đi lại, nằm liệt giường nhiều năm nên không thể đứng vững. Một vị khách ở dưới đã lên sân khấu để giúp chú rể đỡ mẹ của mình lại.

CDM dành lời khen ngợi dành cho cả chú rể và cô dâu. Họ cho rằng chú rể là một người con tuyệt vời, cô dâu là một người thực sự yêu ᴛʜươпg chú rể. Không ít dân mạng đã không kiềm chế được mà rưng rưng nước mắt khi xem clip này.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: ngaymaisekhak

Facebook Comments