Quán baz ở Quảng Ninh đăng tìm chủ nhân hàm răng giả : Khách đã ăn lòng xào dưa

Cuộc Sống Góc Tâm Sự

Chuyện đánh rơi đồ dùng cá nhân trong lúc “quẩy hết mình” tại các cuộc vui bên bạn bè không hề hiếm gặp. Nào là đồng hồ, đồ trang sức, đến điện thoại, ví tiền cũng có thể “không cánh mà bay” trong lúc chủ nhân đang “bùng cháy”.

Thế nhưng rơi cả hàm răng giả như trường hợp của một khách hàng trong quán bar dưới đây thì đúng là hiếm thấy. Hài hước hơn nữa là chủ quán còn đăng tải thông tin tìm kiếm người mất của trên mạng xã hội.

Nhặt được răng rơi xin trả lại người đánh mất

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một quán bar tự xưng là ở Quảng Ninh với nội dung chính: “Góc vật rơi tìm chủ”. Vật đánh rơi ở đây là một hàm răng giả của vị khách được miêu tả khá sang chảnh khi khoác đồ hiệu từ đầu đến chân. Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết thì nhân viên vệ sinh đã phát hiện hàm răng giả này lăn lóc dưới sàn nhà. Chủ quán đã check camera và thấy được hình ảnh của vị khách đó.

Đặc biệt hơn cả là để tránh nhầm lẫn, người viết bài còn rất có tâm khi miêu tả chi tiết rằng: “Khách đã ăn dưa xào lòng vì vẫn còn dính chút thìa là với rau răm, một chút dưa muối”. Chủ quán cũng đã ngâm hàm răng vào lọ nước muối và thực hiện xịt khử trùng đàng hoàng, mong sớm tìm được vị khách để trả lại vật đánh rơi cho người bị mất.

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích với những bình luận hài hước. Bên cạnh việc giúp quán bar tìm chủ của hàm răng thì dân tình cũng không quên dành lời khen cho bài đăng “mặn chát” của người viết.

Ngoài sự việc rơi răng giả kể trên thì cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một bài đăng của nam thanh niên phục vụ tại quán nhậu kể lại tình huống “dở khóc dở cười” trong một lần dọn bàn. Theo lời chàng trai thì khi anh tiến hành dọn dẹp bàn tiệc đụng phải chiếc áo lót của một nữ khách hàng nào đó. Cũng không hiểu vì lý do gì mà vị khách này đã ăn ướng tỡi nỗi để rồi đánh rơi cả “đồ bảo hộ” thế này.

Nguồn: http://pnewsi.com/quan-baz-o-quang-ninh-dang-tim-chu-nhan-ham-rang-gia-khach-da-an-long-xao-dua/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *