Học lỏm bí quyết diện đồ trong suốt vẫn không ố dề của Hồ Ngọc Hà – Thùy Tiên – Ngọc Trinh

Hồ Ngọc Hà – Thùy Tiên – Ngọc Trinh có bí quyết diện đồ trong suốt nhằm tạo nên tổng thể an toàn nhưng vẫn “chặt chém”.

Xu hướng thời trang xuyên thấu ngày càng được lòng dàn mỹ nhân Việt. Nhiều nghệ sĩ góp công trạng lớn trong việc đưa phong cách này đến gần hơn với công chúng, xóa nhòa định kiến để khẳng định cái “tôi”.

Nhưng không phải cứ đắp lên người là xong, các mỹ nhân đình đám như Hồ Ngọc Hà – Thùy Tiên – Ngọc Trinh “bỏ túi” bí quyết để diện đồ trong suốt mà không tạo nên cảm giác phô phang, phản cảm.

Tham dự bán kết Miss Grand Thailand 2022, hoa hậu Thùy Tiên diện đầm của NTK Đỗ Long. Thiết kế “đốt mắt” fan sắc đẹp với phần thân trên trong suốt có hình dáng của một chiếc yếm. Để tránh hớ hênh, Thùy Tiên khéo tạo điểm nhấn với khăn lông.

Những họa tiết được đính kết khéo lẹo tại các khu vực nhạy cảm

Ở một lần khác, Thùy Tiên năng động với bản phối áo sơ mi xuyên thấu cùng quần short ngắn. Người đẹp “cao tay” khi lựa chọn bra cùng màu.

Thùy Tiên “cao tay” lắm mới thành công phối áo xuyên mà không bị hớ hênh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng nhiều lần lên đồ xuyên thấu. Cô chọn những thiết kế đính kết để che chắn phần nhạy cảm. Người đẹp cũng khéo kết hợp với đồ “bảo hộ” tiệp màu.

Thiết kế khai thác khoảng hở một cách tinh tế

Ngọc Trinh chọn áo lót cùng màu da hoặc áo lót đồng màu với áo xuyên thấu

Ngọc Trinh được khen chọn trang phục khôn ngoan bởi điểm nhìn của người đối diện sẽ bị phân tán bởi những họa tiết trên váy của cô

Tương tự, Hồ Ngọc Hà cũng “kết thân” với những dạng trang phục mỏng như sương. Đi diễn ở một sự kiện gần đây, cô thu hút ánh nhìn khi mặc bộ catsuit gam đen gần như trong suốt, kết hợp chân váy ngắn và giày cao gót tiệp màu.

Cô che đậy điểm nhạy cảm bằng váy ngắn

Giống như Ngọc Trinh – Thùy Tiên, Hồ Ngọc Hà chọn nội y đồng màu trang phục ngoài nhằm tạo nên tổng thể an toàn nhưng vẫn “chặt chém”.

Hồ Ngọc Hà chọn nội y đồng màu trang phục ngoài nhằm tạo nên tổng thể an toàn nhưng vẫn “chặt chém”

Chi Pu trong một lần đi biển cũng sexy hết cỡ. Vòng 3 của cô như phô diễn hoàn toàn sau lớp vải mỏng như cánh gián bó sát vào cơ thể.

Xu hướng thời trang xuyên thấu hợp hoàn toàn khi đi biển

Nguồn: https://tv.thoibaovhnt.com.vn/hoc-lom-bi-quyet-dien-do-trong-suot-van-khong-o-de-cua-ho-ngoc-ha-thuy-tien-ngoc-trinh-a26654.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *