Khóa ly biệt version “cảm lạnh”: Chuyện tình cảm động giữa 2 người cách biệt âm dương nhưng lại bị chính thất ngăn cản

Vừa qua, trên khắp các diễn đàn to, nhỏ là bài viết về một câu chuyện tình yêu bị ngăn cách âm dương. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chưa kịp cảm động thì đã ngay lập tức “cảm lạnh” vì chuyện tình yêu của tiểu tam bị chính thất ngăn cản.

Nguyên văn lời chia sẻ của trang cá nhân H.N, khóc lóc vì phải chia cách với người mình yêu:

Người yêu con là người nam trong ảnh mới mất còn con giờ đây đau lòng quá con không biết phải làm sao để vượt qua được nỗi đau này nên con đăng lên đây để nhờ mọi người xem giúp con về nhân duyên gữa con và người yêu con với ạ.
Nỗi đau âm dương cách biệt thế này con thật sự đau đớn lắm ạ. Con và bạn ấy có nhiều dang dở và tiếc nuối quá. Sau 2 tháng bạn ấy đi làm xa thì lần gần đây chuẩn bị gặp lại chưa kịp gặp thì bạn ấy đã mất. Cứ nghĩ đến bạn ấy con lại chỉ biết khóc trong đau đớn. Suốt ngày con chỉ nghĩ đến bạn ấy thôi. Nhà con cách nhà bạn hơi xa nên con không thể đến bên mộ bạn ấy thường xuyên được. Muốn nói với bạn ấy nhiều điều lắm mà âm dương cách biệt con không biết phải làm sao, Người ở lại đau lòng lắm. Nỗi đau luôn trong lòng con từng giây từng phút khi bạn ấy mất. Con không biết phải sống sao nữa. Mong mọi người xem giúp con thực sự thương bạn ấy nhiều lắm a.”

Ngay phía dưới bài đăng của H.N, cộng đồng mạng được phen cười vỡ bụng với 1 bình luận bóc phốt H.N là tiểu tam xen vào mối quan hệ với người đàn ông đã có gia đình. Thậm chí, chính người vợ của anh Đ. trong bài cũng vào xác nhận mình mới chính là vợ của anh Đ.

Tuy nhiên, bình luận của người vợ nửa là trách móc “người thứ ba”, vừa mong muốn cộng đồng mạng thông cảm cho cô gái kia vì có thể cô ấy không biết anh Đ đã có vợ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *