Kinh hoàng bé trai bị điện giật đến ngất xỉu giữa trung tâm mua sắm rất đông người

Vô tình chạm tay vào chiếc lan can sắt, một cậu bé Trung Quốc đã bị điện giật trong khoảng thời gian rất lâu dù xung quanh đang có nhiều người mua sắm.

Sự cố xảy ra tại một khu mua sắm thuộc thành phố Ích Dương, tỉnh Hồ Nam vào ngày 19/7 khi một cậu bé 4 tuổi đứng bám tay vào một hàng lan can thép không gỉ gần quầy thanh toán.

Kinh hoàng bé trai bị điện giật đến ngất xỉu giữa trung tâm mua sắm rất đông người

Đứa trẻ sau đó bị ngất xỉu sau gần một phút dính chặt vào chiếc lan can. Một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng cậu bé bị điện giật vì có một ổ cắm điện gần đó với dây điện cuộn quanh lan can. Tuy nhiên trong dây điện có các sợi kim loại lộ ra ngoài.

Người cung cấp thông tin nói thêm rằng cậu bé đã nổi một vết phồng rộp màu trắng ở dưới ngón chân cái do bị sốc. Cậu bé sau đó đã được đưa đến một bệnh viện địa phương để kiểm tra vào ngay tối hôm đó.

Sáng 20/7, bố mẹ cậu bé đã đưa đứa trẻ đến một bệnh viện ở thành phố Ích Dương để kiểm tra thêm.

Một quan chức từ chính quyền địa phương cho biết họ đã cử nhân viên đến xử lý tình huống ngay sau khi nhận được cuộc điện thoại về vụ việc vào tối ngày 19. Vị quan chức này cho biết thêm rằng đứa trẻ đã qua cơn nguy kịch và ban quản lý siêu thị đã thảo luận về vụ việc với cha mẹ của cậu bé.

Theo yêu cầu của phụ huynh, siêu thị đã đồng ý cho cháu bé đi khám tại bệnh viện. Quan chức chính quyền cũng lưu ý rằng họ luôn tiến hành kiểm tra siêu thị hàng tháng và sẽ thúc giục ban quản lý cửa hàng khắc phục tình trạng mất an toàn nghiêm trọng này.

Nguồn: Sở Hữu Trí Tuệ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *