Lại Văn Sâm nói về căn biệt thự ‘dát vàng’, cát-xê trăm triệu: Xin phép con trai được ở riêng

MC – nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, nếu ai biết ông có nhà hay đất ở đâu thì sẽ sẵn sàng cho người đấy.

Là một trong những MC – nhà báo kỳ cựu của Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến, nên cuộc sống của Lại Văn Sâm luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Kể từ khi về hưu, Lại Văn Sâm cởi mở hơn trong việc chia sẻ về đời tư. Thi thoảng ông cũng tham gia một vài chương trình truyền hình để giao lưu với người hâm mộ.

hình ảnh

Lại Văn Sâm là MC có lượng khán giả yêu mến đông đảo thuộc hàng nhất nhì showbiz Việt (ảnh eva)

Vì là một nhân vật nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình nên Lại Văn Sâm luôn bị đồn đoán là “đại gia ngầm”, sở hữu biệt thự dát vàng và hàng chục mẫu đất.

Trước những thông tin trên, nam MC hài hước phủ nhận: “Tôi không thích ở chung cư, không thích ở biệt thự. Nhà tôi là ngôi nhà rất Việt Nam, rất đơn giản. Một ngôi nhà rộng 40m2, xây lên 3 tầng và đến giờ tôi vẫn ở đấy. Còn ai nói tôi có nhà hay có đất ở đâu thì cứ lấy đi, tôi cho đấy”. Ông còn cho biết bản thân không có khả năng kinh doanh hay có duyên với bất động sản.

hình ảnh

MC Lại Văn Sâm phủ nhận chuyện có nhà dát vàng, chục mẫu đất (ảnh eva)

Lại Văn Sâm nhận định bản thân chỉ giỏi chuyên môn, nên không có chuyện chạy một show được mấy chục triệu hay cả trăm triệu như nhiều lời đồn thổi. “Về tiền bạc, nhiều người nghĩ tôi giàu, nhưng tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu. Tôi không bao giờ nghèo nhưng không giàu như các bạn bây giờ. Các bạn làm tôi quá kinh ngạc vì nghe bảo chạy một show là có trong tay chục triệu đồng, thậm chí trăm triệu đồng. Tôi chưa bao giờ được như thế.

Có thể nói ít ai yêu VTV như tôi lắm, nghĩa là yêu khán giả của VTV. Nhưng tôi muốn nói rằng khán giả yêu tôi một thì tôi yêu khán giả mười. Tất cả chương trình tôi làm ra không vì tiền bạc hay danh vọng mà đơn giản chỉ vì khán giả thích“, Lại Văn Sâm tâm sự.

hình ảnh

Lại Văn Sâm cho biết giờ đây làm chương trình đôi khi không phải vì tiền mà vì khán giả thân thương (ảnh eva)

Được biết, vợ chồng Lại Văn Sâm có duy nhất một người con trai chính là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Tuy nhiên, ông và vợ lại không sống cùng gia đình quý tử, cả hai từng tỏ quan điểm dọn ra ở riêng vì không muốn gây phiền phức đến cuộc sống gia đình của con.

Quan điểm của tôi hơi rõ ràng, đời cua, cua máy, đời cáy, cáy đào. Trước tôi ở chung, con tôi lấy vợ về rồi đẻ con. Chúng nó thích ở chung với tôi vì có bố mẹ ở đó, nhưng tôi không thích. Tôi nghiện thuốc. Chúng nó có con nhỏ, tôi lại hút thuốc, nhiều khi cũng bất tiện. Rồi bạn bè đến chơi, nhiều khi gây khó chịu. Thế là tôi xin phép con trai cho tôi ở riêng“, ông cho biết.

hình ảnh

Nam MC và vợ không chọn sống cùng con trai, chủ động ra riêng khi con lập gia đình (ảnh eva)

Được biết trước kia khi 2 bố con cùng làm việc ở VTV, tại cơ quan, Lại Bắc Hải Đăng đã gọi bố là “anh”. Về phần MC Lại Văn Sâm, ông rất rạch ròi trong công việc, dù con trai mời ông làm rất nhiều chương trình nhưng không phải cái nào ông cũng tham gia.

Nguyên tắc của tôi chỉ tham gia khi mình có vai trò gì ở đó chứ không phải lấp đủ chỗ. Tôi thường đặt câu hỏi lại cho con tôi: Cái này nếu người khác dẫn thì có được không? Lúc ấy thì con tôi thuyết phục tôi cái này cần thế nọ, thế kia. Nếu tôi thấy tôi đáp ứng được thì tôi nhận lời“, nhà báo gạo cội chia sẻ.

hình ảnh

Lại Văn Sâm và gia đình nhỏ (ảnh eva)

Kể từ khi về hưu, không còn phải vướng bận công việc gì nữa, MC Lại Văn Sâm thoải mái đưa vợ đi du lịch, thậm chí là trong những chuyến công tác mà ông cộng tác. Ông từng chia sẻ 100% thời gian của mình chỉ ở bên vợ.

Hiện tại, Lại Văn Sâm vẫn thường giao lưu với bạn bè, người hâm mộ qua trang Facebook chính chủ của ông. Qua trang cá nhân, khán giả có thể thấy tình yêu mãnh liệt của ông dành cho thể thao, đặc biệt là bóng đá. Vừa qua, Lại Văn Sâm còn là khán giả nhiệt tình của SEAGame 32, ông còn là khách mời bình luận trên truyền hình.

hình ảnh

Sau nghỉ hưu, Lại Văn Sâm dành nhiều thời gian bên bà xã (ảnh eva)

hình ảnh

Thi thoảng ông vẫn góp mặt trong một vài chương trình (ảnh eva)

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/lai-van-sam-noi-ve-can-biet-thu-dat-vang-catxe-tram-trieu-xin-phep-con-trai-duoc-o-rieng

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *