Hà Nội: Lại cháy căn hộ chung cư lúc rạng sáng

Rạng sáng 17/9, một căn hộ tại tầng 3 tòa chung cư D17, khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, xảy ra cháy. 5 người trong căn hộ kể trên đã... Read more »

Clip: Máy bay quân sự lao xuống đất, đâm trúng ô tô rồi nổ tung

Một chiếc máy bay quân sự đã rơi xuống đất, đâm trúng một ô tô chở gia đình 4 người ở gần thành phố Turin phía bắc Italy. Truyền thông địa phương... Read more »

Trường bắt giáo viên chủ nhiệm thu tiền học sinh, thu không đủ hạ thi đua

Một số giáo viên tại Hà Nội cho biết, họ bị giao chỉ tiêu thu một số khoản tiền và bị hạ thi đua khi không thu đủ chi tiêu. 4 năm... Read more »

Dự kiến từ năm 2025: Kỳ thi tốt nghiệp THPT có 4 môn bắt buộc

Đây là kết luận của Bộ Giáo dục và Đào tạo về dự thảo phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025. Theo kế hoạch, từ năm 2025... Read more »

Đề xuất lập thêm 3 thành phố mới trong TP.HCM

Liên danh tư vấn đề xuất phát triển thêm ba TP trong TP.HCM gồm TP Nam Sài Gòn, TP Củ Chi và TP Cần Giờ. Sáng 12-9, tại TP.HCM đã diễn ra... Read more »

Hàng xóm tiếc thương 2 bé tử vong trong vụ cháy ở TPHCM: Tiếng kêu cứu tắt dần trong biển lửa

Khi mọi người tiếp cận căn nhà để tìm cách phá khoá, có nghe tiếng kêu cứu của bé gái nhưng được vài tiếng rồi tắt lịm. Đến trưa ngày 11/9, lực... Read more »

Chồng vay tiền vợ có phải trả nợ chung không? 90% trả lời sai

Nhiều trường hợp người chồng đi vay và chủ nợ vẫn tìm đến người vợ yêu cầu trả tiền. Vậy chồng vay nợ vợ có phải trả cùng không? Cho vay và... Read more »

TPHCM: Cháy nhà lúc ba mẹ khóa cửa đi chợ, 2 trẻ em tử vong

Căn nhà xảy ra cháy lúc rạng sáng, nhiều người dân mang bình cứu hỏa đến phá cửa để dập lửa nhưng bất thành, cửa bị khóa trái, không thể cứu được... Read more »

Đồng chí Thượng tá NGUYỄN VĂN TOẢN từ trần

Quân khu 1, Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Hội CCB xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và gia đình vô cùng thương... Read more »

Quản lý Hiền Hồ “đứng ngồi không yên” cầu xin dân mạng đừng tìm clip 10 phút 33 giây bị rò rỉ

Quản lý Hiền hồ đứng ngồi không yên trước thông tin ca sĩ bị rò rỉ clip full HD 10 phút 33 giây.  Mới đây, Hiền Hồ chính thức giới thiệu đến... Read more »