4 bẫy tài chính âm thầm ngốn tiền tiết kiệm của bạn: Không cẩn trọng, nghỉ hưu khốn khó!

Càng gần đến lúc nghỉ hưu, chúng ta càng cần phải chi tiêu cẩn thận. Đây là 4 bẫy tài chính âm thầm ngốn tiền tiết kiệm của bạn, cần lưu ý.... Read more »

Từ nay, người dân tham gia giao thông vi phạm 3 điều này bị CSGT TỊCH THU xe máy VĨNH VIỄN: Ai cũng nên biết sớm kẻo mất trắng

Theo quy định những trường hợp xe máy vi phạm những điều sau sẽ bị tịch thu xe và Giấy đăng ký xe vĩnh viễn. Tịch thu tang vật là xe máy... Read more »

3 tuổi đỏ nhất Tết Nguyên đán 2024, Tình – Tiền – Công danh đột phá vượt bậc

Tuổi Tý Người tuổi Tý thông minh, lanh lợi, có tài trong chuyện kinh doanh. Con giáp này biết suy tính trước sau, giỏi đối nhân xử thế nên tạo dựng được... Read more »

3 tháng đầu năm 2024: 4 tuổi vận số may mắn hơn người, giàu lên vun vút, của nả đầy nhà

Trong 3 tháng đầu năm 2024, đây chính là những con giáp có vận số may mắn hơn người, công việc và cuộc sống lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Tuổi... Read more »

Ở hiền gặp lành: 4 tuổi xòe tay đón lộc Trời, quý nhân trợ giúp, lên hương trong 3 tháng tới

Tuổi Mão Vận may của con giáp tuổi Mão trong 3 tháng tới phụ thuộc vào việc bạn có lắng nghe trái tim mình hay không. Những gì trái tim mách bảo... Read more »

Nửa cuối tháng 1/2024, 3 con giáp được mệnh danh cỗ máy in tiền, Thần Tài rót lộc về tới cửa, may mắn hiện rõ trên mặt

Tử vi học có nói, thời của 3 con giáp đang hiện rõ. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận. Tuổi Hợi Trong khoảng... Read more »

Xởi lởi Trời cởi ra cho: 4 tuổi thiện lương hưởng lộc, ngồi yên lộc cũng về tay trong 2 năm tới

Tình hình hiện tại khá căng thẳng khiến cho nhiều người lo lắng về tài chính. Nhưng rồi qua cơn mưa trời lại sáng, hãy xem ai sẽ là con giáp phát... Read more »

Bắt đầu từ ngày 18/1, 4 tuổi ‘kích hoạt tài lộc’, tiền về đầy túi, ăn Tết sang nhất vùng

Từ ngày mai đến Tết Nguyên đán, 4 con giáp này nhận được nhiều tài lộc, được Thần tài sủng ái, mang đến nhiều cơ hội tốt, kiếm được nhiều tiền, đón... Read more »

Người xưa bảo: Nghèo khó đừng tìm người thân, vế sau mới là thâm thúy

Tình thân có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhưng khi bạn nghèo khó thì khó lòng nhận được sự tôn trọng từ người khác. Thế nên người xưa vẫn bảo: “Nghèo... Read more »

6 năm Thu Sao cưới chàng trai kém 36 tuổi: Lập sẵn di chúc, tìm vợ cho chồng

Sau 6 năm chung sống, tình cảm giữa chị Thu Sao 68 tuổi và chồng trẻ 32 tuổi ngày càng mặn nồng. Dù vậy, chị luôn chuẩn bị tinh thần cho việc... Read more »