Loạt khoảnh khắc “gian gian díu díu mập mờ” của 2 sếp lớn nhà ACB

Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB Trần Hùng Huy và Giám đốc nhân sự ACB Nguyễn Khắc Nguyện có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau.

Khi mạng xã hội đang phát sốt trước màn trình diễn dưới mưa của chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB Trần Hùng Huy thì một bộ phận dân tình lại truy lùng những thông tin cá nhân liên quan đến vị chủ tịch này.

Đáng chú ý khi nhiều thông tin cho biết người đứng đầu ACB dù đã bước sang tuổi 45 nhưng hiện vẫn đang độc thân.

Trước đó, ông Trần Hùng Huy từng gây sốt với màn phát “cẩu lương” công khai trong cuốn lịch năm 2022 của ngân hàng ACB. Khi đó, cuốn lịch của ACB có riêng 2 trang in hình ảnh hai sếp của công ty với cử chỉ vô cùng thân thiết.

Đầu tiên là hình ảnh chủ tịch Trần Hùng Huy ân cần giúp giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện tưới cây, họ còn mặc áo và tạp dề đôi trông rất tình cảm. Tiếp theo là khung cảnh cả hai cùng ngồi uống trà và nhìn ngắm thiên nhiên tươi đẹp xung quanh. Chừng đó đủ để biết mối quan hệ giữa hai sếp lớn này tốt đến mức nào.

Ở bên dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng đã vào bình luận rôm rả và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của hai sếp. Thậm chí nhiều người còn đi tìm đúng cuốn lịch đó để kiểm chứng lại xem liệu có 2 trang lịch như vậy thật hay không. Nếu đúng thì đây thực sự là pha phát “cẩu lương” quá chất lượng rồi.

Được biết chủ tịch Trần Hùng Huy và giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện đều là nhân sự cao cấp, nổi tiếng bởi sự tài giỏi, học vấn cao, đặc biệt là ngoại hình xứng đáng “điểm 10” trong mắt chị em phụ nữ. Không giống với nhiều “tổng tài” khác thường có cuộc sống kín tiếng, chủ tịch Trần Hùng Huy rất thoải mái chia sẻ những hình ảnh thường ngày lên trang cá nhân của mình.

Trong khi đó, trước khi đầu quân cho ACB, giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện có hai bằng đại học và từng tham gia làm MC dẫn song ngữ. Hiện anh có mối quan hệ thân thiết với chủ tịch Trần Hùng Huy và mọi hình ảnh của cả hai đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/loat-khoanh-khac-gian-gian-diu-diu-map-mo-cua-2-sep-lon-nha-acb-323388

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *