Lý Hùng – Việt Trinh quyết không lấy nhau, nút thắt nhiều năm được tháo gỡ: Âu cũng là duyên phận

Mặc dù được khán giả hết lòng ủng hộ, Việt Trinh và Lý Hùng vẫn không thể đến bên nhau.

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ những năm 90 của thế kỷ trước khi từng vào vai người tình, vợ chồng trong rất nhiều bộ phim như: “Phạm Công – Cúc Hoa”, “Tây Sơn hiệp khách”, “Lệnh truy nã”… Chính vì thế, thời trẻ, cả hai từng bị đồn đoán có tình cảm với nhau.

Mặc dù khán giả thường xuyên “đẩy thuyền”, song đến hiện tại cả Lý Hùng và Việt Trinh vẫn kiên quyết không cưới nhau. Điều này khiến nhiều người tò mò không biết vì lý do gì khiến họ chỉ xem nhau là bạn và không muốn về chung một nhà dù luôn khiến mọi người nghĩ “phim giả tình thật”.

Đã có không ít khán giả cho rằng cả hai là một cặp trời sinh: “Anh chị mà lấy nhau thì thật tuyệt vời”, “Nói chung họ ghép cho anh chị một cặp cũng là xứng đôi rồi người đẹp ạ”, “Mình rất muốn hai người về với nhau, thật lòng đấy. Đừng ở vậy làm gì lãng phí một cuộc đời hai người ạ”, “Giá là sự thật thì tuyệt. anh chị là ký ức tuổi thơ của em”…

Việt Trinh và Lý Hùng là cặp đôi được khán giả gán ghép từ thời trẻ đến lúc trung niên. (Ảnh: vtc)

Việt Trinh và Lý Hùng là cặp đôi được khán giả gán ghép từ thời trẻ đến lúc trung niên. (Ảnh: vtc)

Cách đây vài năm, Việt Trinh đăng tải ảnh bên Lý Hùng và chia sẻ câu chuyện cho đến hiện tại vẫn còn nhiều người thắc mắc: “Sao không lấy anh Lý Hùng”. Trước câu hỏi này, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô và nam diễn viên sinh năm 1969  là anh em thân thiết từ lúc mới đóng phim cho đến tận bây giờ và không hề có tình yêu trai gái.

“Không hề có một tình yêu trai gái gì hết. Chẳng những vậy, lúc chưa đóng phim, Trinh rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương. Sau này được đóng chung với hai anh chị, Trinh thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Trinh xin nói lại một lần cho rõ” – mỹ nhân 7X chia sẻ.

Nhiều khán giả vẫn luôn thắc mắc tại sao cả hai không lấy nhau. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả vẫn luôn thắc mắc tại sao cả hai không lấy nhau. (Ảnh: FBNV)

Chính Lý Hùng cũng tự khẳng định điều này: “Chính xác. Lý Hùng với Việt Trinh có một tình cảm anh em rất trân quý suốt mấy chục năm rồi. Anh vẫn mãi yêu quý Việt Trinh như người em gái, một đồng nghiệp mến thương. Anh chúc cho em gái luôn mạnh mẽ, khỏe, thành công trong cuộc sống”.

Tưởng rằng đã lên tiếng thì tin đồn sẽ không xuất hiện nhưng cách đây không lâu, mạng xã hội lại lan truyền thông tin Việt Trinh và Lý Hùng tái hợp, tổ chức lễ cưới ở tuổi U60. Điều này khiến nữ diễn viên không khỏi khó chịu. “Mấy hôm nay mệt với mấy cái tin lá cải này ghê. Vì cả trăm người nhắn tin hỏi phải thật không? Tôi và anh Lý Hùng bây giờ còn hứng thú gì mà lấy nhau nữa trời” – người đẹp 7X bày tỏ.

Nhiều người lấy bức ảnh này và đồn đây là ảnh cưới của cặp đôi nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người lấy bức ảnh này và đồn đây là ảnh cưới của cặp đôi nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Điều thú vị là trong khi 2 nghệ sĩ đều đã lên tiếng khẳng định hoàn toàn không có chuyện họ “về chung một nhà” thì dân mạng càng tích cực “đẩy thuyền”. Thậm chí, có những người vui vẻ mong chờ thiệp cưới của cặp đôi nếu một ngày tin đồn này trở thành sự thật.

Hiện tại, Việt Trinh làm mẹ đơn thân, một mình nuôi dưỡng con trai suốt 10 mấy năm qua. Cô cũng chưa từng công khai mặt quý tử khiến khán giả không khỏi tò mò. Về Lý Hùng, anh vẫn chưa có vợ con dù đã U60. Mặc dù bị đồn đoán hẹn hò với không ít cô gái trẻ đẹp, song nam diễn viên đều phủ nhận.

Cả hai vẫn là bạn tri kỷ sau nhiều năm và không có ý định "về chung một nhà". (Ảnh: FBNV)

Cả hai vẫn là bạn tri kỷ sau nhiều năm và không có ý định “về chung một nhà”. (Ảnh: FBNV)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *