Nếu bạn có 8 dấu hiệu này chứng tỏ được bề trên che chở, cuộc đời gặp nhiều may mắn, suôn sẻ

Nếu ai có được những dấu hiệu này thì chẳng sợ khó khăn.

Người có ngoại hình đẹp, sang trọng

Bạn hãy thử nhìn những người xung quanh bạn để nhận ra không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có nhan sắc. Bởi thế nên nếu bạn có ngoại hình vượt trời hơn mọi người thì có thể là nhờ phúc báo từ kiếp trước của bạn.

Những người có dung mạo xinh đẹp thường là người có Thần Phật che chở, họ đi đâu cũng được mọi người yêu quý, ưu ái hơn so với người cùng trình độ nhưng không được thu hút bằng.

Đi đâu cũng được mọi người quý mến

Trong khi người khác kêu rằng họ hay bị đồng nghiệp chơi xâu, thì bạn lại rất khi gặp những điều đó. Không chỉ xung quanh bạn có những người bạn tốt mà điều kỳ là là khá nhiều người tiếp xúc đều yêu quý bạn. Thậm chí khi bạn khó khăn cũng có nhiều người giúp bạn một cách vô tư.

Người tin vào nhân quả

Có những người không hề quan tâm đến vấn đề tâm linh, còn bạn thì xem đó như là một phần của cuộc đời mình. Đối với bạn thì luật nhân quả chi phối cuộc sống này thế nên bạn tin rằng chỉ cần có một điều tốt nhỏ cũng sẽ có phúc báo sau này.

Bởi vì tin vào nhân quả nên bạn sống lương thiện mỗi ngày.

Thoát khỏi khó khăn

Có nhiều người chẳng thể thoát ra khỏi khó khăn trong gang tấc. Nhưng bạn làm được điều đó thì chứng tỏ bạn đang được bề trên che chở.

Lúc khó khăn đều tìm được lối thoát

Mỗi lúc bạn gặp khó khăn thì đều có quý nhân đến giúp đỡ. Thế mới thấy bạn may mắn như thế nào. Hãy học cách biết ơn để tăng phúc khí mỗi ngày.

Có được người bạn đời lý tưởng

Nhân duyên vợ chồng đau đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành. Nhờ tích đức từ vô lượng kiếp trước mà nay bạn có người yêu thương, chung thủy với mình. Cho dù có những lúc cãi cọ, mâu thuẫn nhưng sau đó hai người nhanh chóng nhận ra vấn đề và hiểu hơn đối phương để tìm cách sống chan hòa hơn với người ấy. Trong khi người khác có mới nới cũ thì hai bạn tìm cách tháo gỡ và cùng nhau sửa chữa mối quan hệ đang có.

Con cái ngoãn ngoãn

4 nghiệp duyên con cái đến với cha mẹ là do nghiệp duyên, thế nên có những người gặp phải đứa con nghịch tử, có người lại gặp đứa con vô cùng hiếu thảo.Mối nhân duyên giữa con cái và cha mẹ trong kiếp này là do 4 loại nghiệp duyên mang tới: một là đến báo ơn, hai là để báo oán, ba là đến trả nợ và bốn là đến đòi nợ. Chỉ khi có Thần Phật che chở mà bạn có được những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ.

Ít khi ốm nặng

Có thể bạn chỉ mắc bệnh nhẹ như cảm sốt nhưng đó đơn giản chỉ là phản ứng với những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài mà thôi. Thưc tế bạn không bao giờ bị bệnh nặng đó thường là do tâm bệnh mà ra. Trong khi đó bạn thường được che chở nên tâm trạng vui vẻ, thoải mái vô tư nên không tự tạo áp lực cho người khác.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *