Ngày đầu đưa con đi học, Võ Hạ Trâm thấp thỏm không yên: Triệu chứng chung của các mẹ bỉm

Bé Moon bắt đầu vào tuổi cắp sách đến trường, làm quen môi trường mới nhưng Võ Hạ Trâm vẫn không tránh khỏi tâm trạng lo lắng chung như nhiều phụ huynh khác.

Vừa đón xong sinh nhật 2 tuổi con gái chưa lâu, vợ chồng Võ Hạ Trâm đã quyết định cho ái nữ đến trường để tiếp tục môi trường mới và làm quen với bạn bè, thầy cô. Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ tiết lộ bé Moon đang trong giai đoạn làm quen và khám phá những điều mới.

Theo lời giọng ca “Về với em”, những ngày đầu con gái luôn tỏ thái độ hào hứng, vui vẻ khi được cắp sách đến trường. Tuy nhiên, cứ mỗi lần mẹ lén ra về thì nhóc tỳ lại khóc lóc thảm thương vì quá hoang mang giống như các bé khác. Võ Hạ Trâm còn tiết lộ, ngày đầu tiên đi học chỉ gửi bé Moon tầm 3 tiếng rồi rước về nhằm mục đích để bé từ từ làm quen môi trường mới. Tuy nhiên, giống như tâm lý của các mẹ bỉm khác, nữ ca sĩ không tránh khỏi cảm giác lo lắng nên đã đến trường sớm hơn 30 phút vì quá nhớ con.

Con gái Võ Hạ Trâm ngày đầu cắp sách đến trường

Con gái Võ Hạ Trâm ngày đầu cắp sách đến trường (ảnh FBNV)

Bé Moon khóc lóc thảm thương khi thấy mẹ bỏ về giống như bao đứa trẻ khác

Bé Moon khóc lóc thảm thương khi thấy mẹ bỏ về giống như bao đứa trẻ khác (ảnh FBNV)

Bên cạnh những lời chia sẻ, Võ Hạ Trâm còn đính kèm thêm khoảnh khắc lén lút đứng bên ngoài cửa lớp để nhìn ái nữ.

Hình ảnh cực hài hước này của cô nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều mẹ bỉm bày tỏ sự đồng cảm và phì cười trước dáng vẻ thập thò ngoài cửa lớp của Võ Hạ Trâm.

“Nhìn mẹ Trâm lầy chưa kìa”; “Hình như cái này là triệu chứng chung của các mẹ bỉm rồi phải không nhỉ?”; “Ngày đầu mình đưa con đi học cũng lo lắng y hệt như thế này đây”; “Rồi mẹ bỉm nào cũng phải trải qua cảm giác này thôi”; “Mẹ Trâm thương bé Moon quá nên lo từng ly từng tí”; “Nhìn chị Trâm đáng yêu ghê”… cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh thập thò của Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm thập thò ngoài cửa để quan sát con gái

Võ Hạ Trâm thập thò ngoài cửa để quan sát con gái (ảnh FBNV)

Các mẹ bỉm bật cười trước hành động hài hước của Võ Hạ Trâm

Các mẹ bỉm bật cười trước hành động hài hước của Võ Hạ Trâm (ảnh FBNV)

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1990 còn cho biết thêm, sau 3 ngày bỡ ngỡ đến trường thì nay con gái đã không còn khóc lóc, ái nữ bắt đầu vui vẻ và không còn muốn đòi về nhà mỗi khi mẹ đến đón. Điều này khiến Võ Hạ Trâm mừng thầm trong bụng và an tâm vì con gái cưng đã có thể hòa nhập nhanh với môi trường mới.

Nhiều khán giả cũng phát hiện điều thú vị trong bài đăng của Võ Hạ Trâm. Thay vì cho con học trường mầm non bình thường, nữ ca sĩ đã đăng ký để con gái học trường Sơ theo dòng mến Thánh giá Đà Lạt. Cô nàng cho hay sau khi tìm hiểu thì thấy trường học của các Sơ rất tốt cho các bé nên nữ ca sĩ quyết định để con gái sớm làm quen với môi trường này.

Con gái Võ Hạ Trâm dần làm quen được với môi trường mới
hình ảnh

Con gái Võ Hạ Trâm dần làm quen được với môi trường mới (ảnh FBNV)

Cách đây ít lâu, Võ Hạ Trâm từng tiết lộ lý do không cho ái nữ sang quê cha ở Ấn Độ học tập vì ở đây chịu rất nhiều áp lực về môi trường sống lẫn sinh hoạt. Do đó vợ chồng cô nàng tạm gác lại dự định đưa con gái về Ấn Độ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, trước mắt muốn con sử dụng thành thạo tiếng Việt, sau đó mới dạy con ngoại ngữ và tiếng Ấn.

Võ Hạ Trâm chưa muốn cho con gái sang Ấn Độ du học

Võ Hạ Trâm chưa muốn cho con gái sang Ấn Độ du học (ảnh FBNV)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *