Nhầm chân ga, người phụ nữ 63 tuổi phá trường thi bằng lái xe

Người phụ nữ 63 tuổi đã tìm ra cách thi trượt bằng lái xe theo hướng tồi tệ. Bà nhầm chân ga và tạo ra một vụ tai nạn giao thông ngay trong trường thi.

Căng thẳng khi thi bằng lái xe nói riêng và các kỳ thi nói chung khá phổ biến. Nhưng một người phụ nữ 63 tuổi ở Argentina đã nhầm chân ga dẫn đến hậu quả tồi tệ.

Nhầm chân ga, người phụ nữ 63 tuổi phá trường thi bằng lái xe - Ảnh 1

Ảnh cắt từ video

Trong video được trích xuất từ camera an ninh được lan truyền trên mạng xã hội, một chiếc Volkswagen Gol (khác với Golf) đang lái quanh một trường thi. Sân trường, nơi tổ chức thi thực hành, có vạch kẻ đường cho người đi bộ, đèn giao thông, bùng binh, và nhiều thứ khác phổ biến trên đường giao thông thực tế.

Ngay từ đầu video, bà đã bắt đầu phạm sai lầm khi trèo lên lề đường trong lúc rẽ phải. Không rõ có phải do sai lầm này mà bà bắt đầu căng thẳng hay không, chỉ thấy ngay sau đó bà tăng tốc khá nhanh so với một đoạn đường ngắn như vậy, để rồi tiếp tục va chạm vào lề đường.

Sai lầm nối tiếp sai lầm, lần rẽ phải tiếp theo bà đã cho xe trèo lên hẳn mặt cỏ. Đến đây, tưởng chừng như đã kết thúc vì với những sai lầm liên tiếp như vậy, gần như chắc chắn bà sẽ bị đánh trượt.

Đây có thể là một trong những màn thi trượt bằng lái xe tồi tệ nhất – Video: Carscoops

Nhưng thực tế, căng thẳng có thể khiến sai lầm đi xa hơn nữa. Sau khi cho 4 bánh xe quay trở lại mặt đường, tài xế bật đèn cảnh báo nguy hiểm và giảm tốc độ, nhưng không dừng lại mà tiếp tục trèo lên một lề đường khác.

Lần này, có vẻ bà đã chuyển từ trạng thái căng thẳng sang hốt hoảng, nên đã đạp nhầm chân ga thay vì phanh.

Video cho thấy lỗi đạp nhầm chân ga có thể xuất hiện và gây thảm họa ở bất cứ đâu, ngay cả trong trường thi bằng lái xe. Người phụ nữ đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe tăng tốc và đâm thẳng vào cột đèn.

Nhầm chân ga, người phụ nữ 63 tuổi phá trường thi bằng lái xe - Ảnh 2.

Sau vụ việc này, chắc chắn người phụ nữ đã trượt bằng lái xe, thậm chí có thể phải đền bù tổn thất cho trường thi – Ảnh: Carscoops

Vụ tai nạn nghiêm trọng đến mức cột đèn bị đổ, còn chiếc Volkswagen bị lật. Nhưng rất may, theo Carscoops, bà chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa đến viện điều trị ngay sau vụ việc.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *