NÓNG: DANHTINH KẺ XUỐNG TAY VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ 30T RỒI BỎ VÀO BAO TẢI Ở VĨNH PHÚC

Nghi phạm được cho là Nguyễn Văn Tám, nạn nhân là vợ (Đặng Thị Hà) do đi theo trai và nhiều lần bỏ nhà ra đi … nhiều lần khuyên răn không được nên đã b.ó.p.c..ổ vợ rồi bọc vào bao tải sau đó bay vào Sài Gòn bỏ trốn ….. hiện CA đã bắt được nghi phạm

Thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà ở phường Tiền Châu, TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) người dân kiểm tra thì phát hiện THITHE nữ giới bọc trong bao tải, đang phân hủy.

Chiều 10/11, một cán bộ phường Tiền Châu (TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ THITHE trong bao tải được phát hiện trong căn nhà trên địa bàn.

Trưa cùng ngày, người dân ở xung quanh phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà riêng của nạn nhân. Vào kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện THITHE nữ chủ nhà bọc trong túi ni lông và bao tải, đang trong quá trình phân hủy. Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền và cơ quan công an.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt, phong tỏa hiện trường, làm rõ vụ việc.

Trình chơi Video

“Nạn nhân ngoài 30 tuổi, ở cùng chồng con. Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ”, vị cán bộ phường thông tin.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Nguồn: https://baomoi.com/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-trong-bao-tai-tai-nha-rieng-o-vinh-phuc-c47490738.epi

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *