Phát hiện thi thể nữ trong khuôn viên trường đại học

Nhân viên Trường đại học Hạ Long, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh phát hiện thi thể cô gái trẻ nằm trong bồn hoa cây xanh trong tình trạng lõa thể.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-8, một lãnh đạo UBND phường Nam Khê, TP Uông Bí xác nhận vào khoảng hơn 7h cùng ngày, chính quyền địa phương nhận được tin báo của Trường đại học Hạ Long về việc phát hiện một thi thể nữ trong khuôn viên.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ tại khuôn viên Trường đại học Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày 7-8 - Ảnh: H.NGA

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ tại khuôn viên Trường đại học Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày 7-8 – Ảnh: H.NGA

Theo đó, trong lúc đi làm nhiệm vụ, nhân viên của Trường đại học Hạ Long phát hiện thi thể nữ nằm trong bồn hoa cây xanh trong tình trạng lõa thể nên đã hô hoán mọi người.

Tiếp nhận thông tin, nhà trường cho rà soát tất cả sinh viên nước ngoài cũng như sinh viên trong nước thì thấy đủ sĩ số.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã khoanh vùng, đưa thi thể về Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển để xác minh danh tính.

Từ nguồn tin trên mạng xã hội về một gia đình ở TP Hạ Long đăng tìm con gái bị tự kỷ đi khỏi nhà nhiều ngày qua, cơ quan chức năng đã mời gia đình đến nhận diện và người thân đã xác định đúng là con mình.

Trường Đại học Hạ Long, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ. (Ảnh: Trường Đại học Hạ Long)

Trường Đại học Hạ Long, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ. (Ảnh: Trường Đại học Hạ Long)

Theo đó, nạn nhân bước đầu được xác định là P.T.D., 19 tuổi, trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long. D. bị bệnh tự kỷ từ bé, theo học đến THPT thì gia đình phải cho nghỉ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh theo quy định.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *