Phùng Ngọc Huy gặp lại con gái sau 8 năm xa cách: Tay đan tay xúc động không nói nên lời

Sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Phùng Ngọc Huy đã đoàn tụ con gái Lavie sau 8 năm chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại.

Đã 8 năm xa quê hương, chính vì vậy khi có cơ hội về Việt Nam lần này, Phùng Ngọc Huy không khỏi lo lắng và hồi hộp. Càng trông đợi hơn khi lần này, nam ca sĩ về nước là để hội ngộ con gái Lavie sau quãng thời gian xa cách. Trên trang cá nhân, ông bố một con đếm từng ngày cho chuyến hành trình trở về Việt Nam đầy ý nghĩa.

Và cuối cùng, sau chuyến bay dài, Phùng Ngọc Huy cũng đã có mặt tại TP.HCM. Và hình ảnh đầu tiên nam diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ khi về đến Việt Nam chính là khoảnh khắc nắm tay con gái. Trên trang cá nhân, anh hạnh phúc bày tỏ: “Đặt bàn tay nắm ngón tay”. 

Phùng Ngọc Huy đã gặp lại con gái sau 8 năm xa cách

Phùng Ngọc Huy đã gặp lại con gái sau 8 năm xa cách. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau tất cả mọi sự cố gắng, Phùng Ngọc Huy cũng đã được hội ngộ con gái sau 8 năm xa cách. Hình ảnh đôi bàn tay bé nhỏ của con gái Mai Phương đặt cạnh đôi bàn tay của ba khiến ai nấy cũng không khỏi xúc động. Chứng kiến khoảnh khắc này, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đều rưng rưng nhưng xen lẫn đó là sự vui mừng khi hai cha con được đoàn tụ. Giờ đây, Mai Phương cũng đã yên lòng nhắm mắt.

Ốc Thanh Vân hạnh phúc bày tỏ: “Quá vui. Hai cha con tận hưởng nhé”. Siêu mẫu Xuân Lan nghẹn ngào viết: “Cuối cùng sự chờ đợi đã được đền đáp xứng đáng. Hai ba con hạnh phúc bình yên nhé”. Ngọc Lan vui mừng chia sẻ: “2 cha con bình an ở chặng đường sắp tới nha”. Nhà báo Thanh Hiệp cũng bồi hồi: “Thật nhiều cảm xúc! Nhìn 2 bàn tay 2 thế hệ tưởng chừng đơn giản nhưng để đặt bên nhau là cả một hành trình vượt đại dương!”…

hình ảnh

Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng Phùng Ngọc Huy, ai nấy cũng hân hoan khi hai cha con đoàn tụ.

Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng Phùng Ngọc Huy, ai nấy cũng hân hoan khi hai cha con đoàn tụ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi Mai Phương qua đời, nhiều khán giả trông đợi Phùng Ngọc Huy sẽ về nước đón đoàn tụ với con gái và nay mọi việc đã thành sự thật. Cách đây không lâu, trong cuộc trò chuyện với Thuý Nga, nam ca sĩ cho biết đang lên kế hoạch chuẩn bị tương lại cho con gái Lavie tại Mỹ.

“Tôi mới nộp hồ sơ, bắt đầu từng bước xây dựng đường hướng để đón bé qua” – Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy đã làm hồ sơ, chuẩn bị các bước để đón con sang Mỹ định cư

Phùng Ngọc Huy đã làm hồ sơ, chuẩn bị các bước để đón con sang Mỹ định cư. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên Cổng mặt trời cho biết sắp thành “gà trống nuôi con” nên không tránh khỏi lo lắng vì bé Lavie đang vào giai đoạn thay đổi tính cách. Tuy nhiên, anh cũng yên tâm vì bên cạnh có chị gái hiện đang sống ở Dallas và nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, cho anh lời khuyên để chăm sóc con gái thật tốt.

Phùng Ngọc Huy tiết lộ khá hồi hộp khi sắp được gặp ái nữ ở ngoài đời dù hai cha con vẫn thường xuyên gọi điện thoại nói chuyện. “Tôi hồi hộp suốt mấy ngày qua và chắc không thể ngủ được trên suốt chuyến bay về Việt Nam. Tôi rất háo hức gặp mọi người, đặc biệt là con gái. Bình thường hai ba con gọi điện nói chuyện rất vui nhưng không biết lúc gặp trực tiếp con sẽ phản ứng thế nào” – nam ca sĩ bày tỏ.

Nam ca sĩ hồi hộp trước khi về Việt Nam gặp con gái

Nam ca sĩ hồi hộp trước khi về Việt Nam gặp con gái. (Ảnh: Chụp màn hình YTB Thúy Nga)

Phùng Ngọc Huy kể đã dặn con gái “khi nào ba về thì qua nhà ông bà nội để sum họp” và cô bé đề nghị được đưa theo hai cô bảo mẫu theo cùng. Và đương nhiên, nam ca sĩ sẵn lòng với điều này vì hiện bé Lavie sống cùng hai bảo mẫu là người đã chăm sóc bé từ nhỏ.

Trước ngày về nước, anh cũng tranh thủ học nấu ăn vì muốn trổ tài làm thịt kho và canh súp cho con gái. Phùng Ngọc Huy muốn hoàn thiện bản thân để trở thành người cha tốt, một chỗ dựa vững chắc cho bé Lavie khi con gái đặt chân đến Mỹ.

Ước nguyện lớn nhất đời Phùng Ngọc Huy chính là lo cho con thành tài ở Mỹ. Giờ đây mọi thứ chỉ là mới bắt đầu, hy vọng anh sẽ luôn cố gắng để bé Lavie có được cuộc sống tốt nhất.

Phùng Ngọc Huy muốn trở thành người cha tốt để lo cho con gái cuộc sống đủ đầy khi sang Mỹ

Phùng Ngọc Huy muốn trở thành người cha tốt để lo cho con gái cuộc sống đủ đầy khi sang Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *