Qua Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 tuổi tài lộc lên hương, ai nhìn cũng muốn “xin vía”

Chờ đến qua Rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp chính thức ẵm mọi vận đỏ, công việc làm ăn, sự nghiệp đều lên hương phơi phới.

Chờ đến qua Rằm tháng 10 âm lịch, 3 con giáp chính thức ẵm mọi vận đỏ, công việc làm ăn, sự nghiệp đều lên hương phơi phới.

Tuổi Tuất

Sau Rằm tháng 10 Âm lịch, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn nhờ cát tinh chiếu mệnh. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc và tài chính. Càng về cuối năm, thu nhập chính và phụ của bản mệnh càng tăng. Người kinh doanh sẽ thấy mở rộng quy mô và gặp nhiều quý nhân, dẫn đến lợi nhuận cao.

Con đường sự nghiệp, công việc của tuổi Tuất thời gian này cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Bản mệnh không chỉ thu nhập cao mà còn có cơ hội hợp tác với đối tác lớn.

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người tuổi Tuất còn giỏi tiết kiệm, luôn âm thầm tích góp cho bản thân và gia đình. Nhờ vậy mà Tết năm nay bản mệnh được dự báo sẽ rất ấm no và đủ đầy.

Tuổi Hợi

Từ Rằm tháng 10 Âm trở đi, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tài chính và công việc. Nhờ sự chăm chỉ cũng như khả năng khéo léo giao tiếp với lãnh đạo, tuổi Hợi sẽ được sếp cất nhắc vào cuối năm. Vị thế của bản mệnh trong công sở sẽ cải thiện đáng kể.

Tuổi Tuất và tuổi Hợi có hợp nhau không? nên lấy làm chồng vợ?

Đối với người làm ăn, kinh doanh thời điểm này sẽ nhận về lợi nhuận lợi lớn. Tuổi Hợi nên nắm bắt cơ hội mà bản thân đã ngắm sẵn trước đó từ lâu, không nên chần chừ do dự nữa.

Tuổi Sửu

Nhắc đến tuổi Sửu là nghĩ tới con giáp có tính cách chăm chỉ, cần cù, nghiêm túc. Đây là điểm đặc trưng của người tuổi Sửu, giúp họ tăng khả năng thành công trong công việc. Những ngày cuối năm 2023 là thời điểm tốt nhất để những người cầm tinh con trâu có thể kiếm tiền, đạt được thành tựu quan trọng.

Đặc biệt, từ ngày 15/10 âm lịch, họ gặp vận đỏ, may mắn mở đường nên càng sống yên ổn, giàu có hơn. Thời gian này, người tuổi Sửu có thể nâng cao năng lực bằng cách học thêm các kỹ năng, kiến thức mới. Những cơ hội này sẽ tự đến với bạn thông qua bạn bè, đồng nghiệp và giúp bạn thể hiện tốt hơn với cấp trên. Bởi vậy, đây là thời điểm tinh hoa hội tụ, may mắn ngập tràn với những người thuộc tuổi Sửu.

Ở giai đoạn may mắn bùng nổ, người tuổi Sửu đừng dại mà chùn bước. Chính bản lĩnh kết hợp với năng lực của bạn sẽ là yếu tố quan trọng để thành công.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *