Roy Keane: “Đây là bản hợp đồng thương mại của Man Utd. Cậu ấy đến CLB với ánh mắt nghi ngờ.”

Trong buổi phỏng vấn được trích dẫn bởi tờ Global News,huyền thoại Quỷ đỏ cho rằng Man United đang có một mục tiêu lý tưởng ở phiên chợ hè.

Sau những màn trình diễn ấn tượng giúp Napoli độc tôn cuộc đua tại Serie A, trung vệ Kim Min-Jae đang trở thành mục tiêu được nhiều đội bóng hàng đầu Ngoại Hạng Anh nhắm đến.

Kim Min-jae transfer race hots up! Liverpool and PSG latest clubs interested in Napoli star | Goal.com Australia

Kim Min-Jae đang có một mùa bóng vô cùng ấn tượng trong màu áo Napoli

Trong thời gian gần đây, rộ lên tin đồn Man Unitef muốn chiêu mộ ngôi sao xứ Kim Chi ở kỳ chuyển nhượng hè này nhằm tăng cường thêm sự cạnh tranh cho cặp đôi Varane cùng với Martinez.

Theo nhận định từ Roy Keane – một cựu huyền thoại Quỷ đỏ, đây sẽ là một thương vụ đầy tiềm năng bởi Min-Jae có thể sẽ mang đến cho MU những lợi ích ở cả trong và ngoài sân cỏ.

“Kim Min-Jae đã thi đấu xuất sắc cho Napoli mùa này và tôi rất muốn thấy cậu ta ở Man United.”

“Varane đôi khi có thể hơi mong manh nên sẽ rất tốt nếu có một cầu thủ mới có thể cạnh tranh với ngôi sao người Pháp. Và sau đó Kim Min-Jae phải giành được vị trí trong đội hình xuất phát.”

Release clause of Napoli's Kim Min-Jae would apply for 15 days amidst Man Utd interest - Get Italian Football News

Roy Keane đánh giá Kim Min-Jae rất cao cả về chuyên môn lẫn giá trị thương mại

“Nếu cậu ta sẵn sàng đến đây và chiến đấu cho một vị trí không được đảm bảo, điều đó thật tuyệt vời. Kim Min-Jae cũng sẽ là một hợp đồng thương mại rất tốt. Giống như Mitoma, người đến từ Nhật Bản –  điều tương tự cũng có thể áp dụng cho một ngôi sao Hàn Quốc. Sẽ là câu chuyện lớn nếu một cầu thủ như cậu ấy đến Man United, tôi tin chắc ngoài yếu tố thương mại đó vẫn là ngôi sao đáng chờ đợi của NHM Man United.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *