Saha: “Tôi rất thất vọng về cậu ấy tại MU, ngay cả việc cầm bóng phối hợp cũng không xong”

Trao đổi với Betfred, cựu tiền đạo Louis Saha đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh bản hợp đồng bom tấn của Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, thực tế thì Jadon Sancho đang tiến bộ trong mùa giải năm nay, nhưng ngôi sao người Anh vẫn còn nhiều thiếu sót trong lối chơi của mình.

Sancho lạc nhịp ở MU - Bóng đá Anh

Jadon Sancho vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn từ khi gia nhập Man Utd

Saha nhận định, bước sang mùa giải năm sau, Sancho sẽ có thể dần lấy lại phong độ đỉnh cao như thời điểm còn khoác áo Dortmund.

Cựu tiền đạo người Pháp chia sẻ:

“Tôi vẫn thất vọng, dù thực tế là Sancho đang tiến bộ. Có những thời điểm mà Sancho hiểu rằng mình đang thiếu điều gì, cậu ấy cần phải kiêu ngạo hơn khi cầm bóng, việc đơn giản đó Sancho còn không làm xong được.”

“Thật khó chịu khi Sancho sở hữu quá nhiều phẩm chất, nhưng bàn thắng vào lưới Tottenham sẽ rất quan trọng cho sự tự tin của cậu ấy. Một cầu thủ với những kỹ năng mà Sancho sở hữu cần phải thường xuyên thể hiện tốt trên sân.”

Jadon Sancho đá hậu vệ phải, đội hình MU sẽ ra sao?

Saha đánh giá Sancho sở hữu rất nhiều phẩm chất nhưng không chịu lớn

“Man United đã đầu tư rất nhiều tiền vào Sancho vì họ mong đợi cậu ấy sẽ cải thiện, phù hợp với tham vọng giành danh hiệu của họ. Mùa giải tới sẽ rất quan trọng đối với Sancho, và tôi chắc chắn rằng cậu ấy có thể bắt đầu chơi bóng như khi còn ở Dortmund.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *