Số phận Hàm Hương: Bốc mùi 1 bộ phận khiến Càn Long sợ hãi, chỉ sủng ái 1 đêm rồi bỏ mặc

Công chúa Hàm Hương – người sở hữu mùi thơm cuốn hút vạn người mê trong phim “Hoàn Châu Cách Cách” chính là Dung Phi. Chi tiết cô từng chỉ được Càn Long ân ái đúng một đêm từng nhận về sự quan tâm của khán giả.

Được biết, thời điểm Hàm Hương vào cung là 27 tuổi, so với các cung nữ khác thì cô lớn tuổi nhất nhưng do xinh đẹp, sở hữu nhan sắc vạn người mê, sắc vóc yểu điệu nên ngay lập tức đã được Càn Long sủng ái, phong làm quý nhân.

Số phận Hàm Hương: Bốc mùi 1 bộ phận khiến Càn Long sợ hãi, chỉ sủng ái 1 đêm rồi bỏ mặc - Ảnh 1

Điểm tạo nên nét quyến rũ của Hàm Hương chính là cô sở hữu một mùi hương cơ thể vô cùng cuốn hút. Chỉ cần nàng đi đến đâu, hương thơm quyến rũ tỏa ra đến đấy, thu hút biết bao ong bướm vây quanh.

Số phận Hàm Hương: Bốc mùi 1 bộ phận khiến Càn Long sợ hãi, chỉ sủng ái 1 đêm rồi bỏ mặc - Ảnh 2

Hình ảnh của Hàm Hương giúp nhiều bộ phim xứ Trung nổi tiếng khắp nơi, trong đó có:  “Hoàn Châu Cách Cách”, “Như Ý Truyện” và “Diên Hi Công Lược”. Ở mỗi phiên bản, Hàm Hương lại được gọi tên và tái hiện theo những cách khác nhau nhưng điểm chung là nàng đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có nhiều tài năng và mùi thơm trên cơ thể luôn tỏa ngát.

Số phận Hàm Hương: Bốc mùi 1 bộ phận khiến Càn Long sợ hãi, chỉ sủng ái 1 đêm rồi bỏ mặc - Ảnh 3

Nhìn Hàm Hương ai cũng nghỉ nàng sẽ được Càn Long sủng ái đến hết đời. Thế nhưng thực tế lại không phải như vậy. Nàng sống đến 55 tuổi nhưng chưa bao giờ mang thai? Bí mật này từng được tiết lộ, biết được lý do ai cũng phải bất ngờ.

Số phận Hàm Hương: Bốc mùi 1 bộ phận khiến Càn Long sợ hãi, chỉ sủng ái 1 đêm rồi bỏ mặc - Ảnh 4

Theo đó, Hàm Hương nổi tiếng là người con gái thơm ngát nhưng trên cơ thể lại xuất hiện một bộ phận có mùi hôi khiến ai cũng không thể chịu được. Nàng bị bệnh nấm da chân, thường ngày đi giày kín nên không ai ngửi được mùi hôi này. Khi nghỉ ngơi, đi tắm, đi ngủ, Hàm Hương mới cởi giày ra. Càn Long khi thị tẩm đã ngửi thấy mùi hôi nên không chịu nổi. Từ đó, Hoàng đế không còn ân ái với nàng nữa.

Nguồn: We25

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *