Tâm sinh tướng: 5 nét tướng của người có duyên ngầm, vô cùng tốt số

Theo nhân tướng học, người sở hữu một trong những nét tướng này là người có duyên ngầm, thường được nhiều người chú ý.

Môi trái tim

Phụ nữ có môi trái tim, viền môi rõ ràng, cười không hở lợi, môi không bị nứt nẻ thường là người hiền dịu, thu hút được ánh nhìn của người khác.

Người phụ nữ có nét tường môi này thường được mọi người yêu thích, tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây không chỉ là nét tướng thu hút sự chú ý mà còn là nét tướng may mắn.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có con đường tình duyên, viên mãn, ngọt ngào, cuộc sống hậu vận giàu sang, không lo thiếu trước hụt sau.

Xương gó má thẳng, không quá cao

tuong-nguoi-co-duyen-ngam-01

Người có xương gò má thẳng, không quá cao thường luôn tự tin, lạc quan, dễ đón. Người này có thể vươn lên làm chủ sự nghiệp cũng như cuộc sống của chính mình.

Người này nếu khéo léo trong chuyện kinh doanh thì có thể tạo nên cơ đồ, sản nghiệp hơn người. Họ có thể chèo lái con thuyền kinh tế của gia đình đi theo hướng thuận lợi, ngày một phát triển

Dái tai to, mềm mại

tuong-nguoi-co-duyen-ngam-02

Người sở hữu nét tướng này thường yêu thương gia đình, sẵn sàng hy sinh vì gia đình. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có nhân duyên thiện lành, luôn được quý nhân phù trợ. Người này đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, giúp đỡ, làm việc gì cũng có thể thành công. Đây là nét duyên ngầm trời phú mà không phải ai cũng có được.

Cằm chẻ

tuong-nguoi-co-duyen-ngam-03

Người có cằm chẻ tượng trưng cho sự may mắn, phú quý. Trong nhân tướng học, cằm đại diện cho kho của cải, vật chất. Cằm càng dày thì tiền tài càng nhiều. Người có tướng hai cằm không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn lan tỏa sự may mắn đó đến với mọi người trong gia đình.

Người có cằm chẻ thích sự tự do, lãng mạn. Họ khá hài hước, có tính sáng tạo, thẩm mỹ, có năng khiếu nghệ thuật, văn thơ, biết cách nói chuyện khéo léo.

Trong cuộc sống, người này luôn tìm tòi cái mới. Họ có bản lĩnh vững vàng, không dễ khuất phục trước khó khăn.

Tính cách của người này khá thẳng thắn, có đôi chút bướng bỉnh. Họ yêu ghét rõ ràng, không sống giả tạo. Người này biết bảo vệ quan điểm của mình và sống không phụ thuộc vào người khác.

Má lúm đồng tiền

tuong-nguoi-co-duyen-ngam-04

Má lúm đồng tiền là một nét đẹp được nhiều người yêu thích. Người có má lúm đồng tiền thường mang lại cảm giác thân thiện, vui vẻ, mang tới niềm vui.

Má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng tô điểm cho gương mặt, là nét quyến rũ khiến nhiều người mê đắm. Người sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống phú quý, vui vẻ, thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *