Thần Tài xông đất năm Giáp Thìn: 4 con giáp tài lộc vượng phát, phú quý triền miên

May mắn gặp được thế cục Tam hợp nâng đỡ, hoặc có mối quan hệ tương hợp với tuổi Thìn nên con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc đều có những chuyển biến tích cực.

Những con giáp nào được ưu ái trong năm Giáp Thìn 2024?

Tử vi học có nói, trong năm Giáp Thìn 2024, những con giáp có vận số “đỏ” nhất phải kể đến là tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Dậu. Đây là những con giáp được thế cục Tam hợp nâng đỡ, hoặc có mối quan hệ tương hợp với tuổi Thìn nên con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc đều có những chuyển biến tích cực.

tuoi-dau-may-man

Đặc biệt một số con giáp đã gặp những sóng gió trong năm Quý Mão 2023 như tuổi Tý, tuổi Thân thì được cho là sẽ có những cú lội ngược dòng ngoạn mục, thu nhập tăng cao và ổn định, cuộc sống có nhiều tin vui bất ngờ.

Những con giáp nào cần cẩn trọng hơn trong năm Giáp Thìn 2024

Bên cạnh đó, những con giáp được cho là sẽ gặp nhiều thách thức và khó khăn hơn trong năm Giáp Thìn 2024 bao gồm tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần, tuổi Tuất.

Nếu như tuổi Sửu phải đối diện với Phá Thái Tuế, công việc có thể sẽ ít tiến triển, thì tuổi Mùi dễ gặp tiểu nhân ngáng đường và khiến cuộc sống của họ phiền toái hơn. Trong khi đó, vướng hạn xung Thái Tuế, tuổi Dần lại có thể sẽ phải đối mặt với những rắc rối và trở ngại trong sự nghiệp cũng như những dự án làm ăn, bị kẻ xấu quấy quả, tìm mọi cách hãm hại.

Tất nhiên, những tuổi này vẫn có những thời điểm tốt của riêng mình và điều quan trọng là họ phải biết nắm bắt chúng, tận dụng mọi nguồn lực của bản thân để nắm trong tay vận mệnh của chính mình, tự tạo ra kỳ tích cho bản thân.

Người tuổi Thìn có tính cách thế nào?

Năm Giáp Thìn (còn gọi là năm con Rồng) 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/2/2024 và kết thúc vào ngày 28/1/2025 (theo dương lịch). Trong 12 con giáp, Rồng có lẽ là con giáp đặc biệt nhất vì nó là sản phẩm từ trí tưởng tượng của con người, khác hẳn 11 con vật còn lại là những con vật có thật.

tuoi-thin-nam-thin

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, Rồng là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý, vận may và thành công. Do đó, những người sinh ra trong năm Rồng cũng sẽ ít nhiều mang những đặc điểm của nó. Từ góc độ tử vi học, người sinh năm Thìn thường tỏa sáng bằng một thần thái thanh cao và kiêu hãnh. Họ luôn đề cao tiêu chuẩn và lý tưởng, đôi khi đến mức tự đặt ra cho mình và người khác những yêu cầu cao quá mức, khiến họ đôi lúc gây ra những áp lực nhất định cho những đối tác trong công việc hay bạn đời của họ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng có sự thu hút tự nhiên, cuốn hút, giúp họ dễ dàng gây ấn tượng và chiếm lĩnh sự chú ý từ đối phương. Sự thông minh, sáng tạo và dũng cảm, không dễ bị nghịch cảnh khuất phục cũng giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *