Thầy giáo ở TP.HCM bị tố sàm sỡ nữ sinh trong lớp học

Một thầy giáo Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị tố có hành vi không chuẩn mực với nữ sinh trong lớp học.

Thông tin và hình ảnh được chia sẻ từ một tài khoản có tên K.H. Tài khoản này tố cáo nữ sinh bị thầy giáo dạy Toán ở một trường THCS quấy rối.

Theo hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, trong lúc cả lớp đang học bài, thầy giáo đứng tuổi đã vòng tay phía sau ôm và có hành vi không chuẩn mực với nữ sinh.

Thầy giáo bị tố sàm sỡ khi đặt tay lên vai nữ sinh

Thầy giáo bị tố sàm sỡ khi đặt tay lên vai nữ sinh (Ảnh chụp màn hình)

Gia đình của học sinh này đã lên gặp thầy giáo. Khi đối chứng với học sinh, thầy giáo phủ nhận và giải thích chỉ cúi xuống nhặt đồ, vô tình đụng vào đùi các em.

Cũng theo tài khoản này, những lần trước, thầy giáo còn hăm dọa các nữ sinh không được nói chuyện với ba mẹ, nếu không vào lớp thầy sẽ “đì”. Hiện tài khoản K.H đã xoá bài viết nhưng nhiều trang mạng khác đã chia sẻ lại thông tin này.

Trao đổi với VietNamNet, ông Phạm Tấn Phước – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, cho hay trường đã nắm được thông tin và đang yêu cầu giáo viên bị tố cáo làm tường trình cũng như đối chứng với phụ huynh. Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đang làm báo cáo gửi Phòng GD-ĐT và UBND huyện Nhà Bè. Khi có kết quả, nhà trường sẽ thông tin cụ thể với báo chí.

Ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM, cho hay Sở đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT huyện Nhà Bè lãm rõ sự việc.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/thay-giao-o-tp-hcm-bi-to-sam-so-nu-sinh-trong-lop-hoc-2152820.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *