Thầy tướng số nói: Nhìn chiều dài ngón chân biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn

Theo thầy tướng số, nhìn vào bàn chân có thể dự đoán được về tính cách lẫn tương lai, hậu vận của một người.

Bàn chân có ngón chân cái dài nhất

“Nếu bạn có bàn chân với ngón chân cái dài nhất, thì bạn là người trưởng thành, thực tế, có kế hoạch rõ ràng, có nghị lực và lòng kiên nhẫn. Người này sẵn sàng hy sinh vì đại cuộc và có tài vận cực kỳ lý tưởng. Nếu đó là phụ nữ, đây là tướng phụ nữ mang nhiều phúc khí và cuộc đời hạnh phúc viên mãn.”

“Bàn chân có ngón cái dài nhất thì bạn là người trưởng thành, thực tế, sáng suốt, kiên nhẫn, và sẵn sàng hy sinh vì đại cuộc. Đây cũng là tướng phụ nữ mang nhiều phúc khí và cuộc đời hạnh phúc.”

2

3 ngón chân đầu tiên bằng nhau

Theo nhân tướng học, kiểu bàn chân có 3 ngón chân đầu tiên dài bằng nhau là kiểu phổ biến nhất. Bàn chân này có vẻ ngoài đều đặn, các ngón chân cân đối và đều thẳng, trong đó ngón cái là ngón lớn nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này thường rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có tài lôi cuốn công chúng, tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh.

Những người sở hữu kiểu bàn chân này được xem là hình mẫu lý tưởng cho một nhà lãnh đạo, có sự nghiệp bền vững và có tiền tài dồi dào. Bạn có thể trở thành một nhà hùng biện hoặc doanh nhân thành công nếu sở hữu kiểu bàn chân này.

tuongngonchan2

Ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái

Nếu ngón chân thứ hai của bạn dài hơn ngón cái thì bạn sở hữu bàn chân kiểu “ngọn lửa”. Theo như phong thủy, người sở hữu bàn chân như vậy thường có khả năng nhìn xa trông rộng, tuy nhiên lại dễ bị hiểu lầm. Tuy nhiên, bạn lại có khả năng trở thành nghệ sĩ hay vận động viên nhờ tính sáng tạo và đam mê thể thao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát triển được sự nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp hoặc công an bởi tài khéo léo và sự thông minh. Với sự nỗ lực và kiên trì, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công trong mọi lĩnh vực mà mình lựa chọn, không nên nản chí khi gặp khó khăn.

Bàn chân với ngón chân thứ 3 dài nhất

Ngón chân thứ 3 dài hơn cả ngón cái là rất hiếm gặp. Những ai có bàn chân như vậy được cho là có vận mệnh đặc biệt.

Những người có tướng bàn chân như thế này thường rất mạnh mẽ và kiên cường trong tính cách. Họ có nhiều ước mơ và khao khát trở thành người tiên phong, lãnh đạo trong mọi lĩnh vực. Nếu họ lựa chọn con đường sự nghiệp, thì có thể đạt được thành công đáng kinh ngạc, tiền tài vô số và phát triển nhanh chóng. Chỉ cần cố gắng và không bỏ cuộc, những người sở hữu tướng bàn chân này có thể đạt được thành tựu cao nhất trong cuộc đời.

Bàn chân có ngón cái, ngón trỏ và ngón chân thứ 3 bằng nhau

Trong nhân tướng học, bàn chân có ngón cái, ngón trỏ và ngón chân thứ 3 bằng nhau được coi là tướng bàn chân phổ biến. Những người sở hữu tướng bàn chân này thường có tính cẩn trọng, thận trọng và khá dè dặt trong quyết định của mình.

Họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong mọi việc và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, tính hiếu thắng của họ cũng có thể khiến họ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Độ dài các ngón chân không đều

Nếu bàn chân của bạn có độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột, điều đó cho thấy tính cách của bạn bao gồm sự sáng tạo và phá cách. Bạn không thích bị giới hạn bởi quy tắc và thường tìm kiếm sự độc đáo.

Nhờ tính cách này, bạn đã đạt được những thành công lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để tiếp tục thành công, hãy học cách kiên trì và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ trở thành một người thành đạt được ngưỡng mộ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *