Chưa hết “ʜоảпɡ ʜṑп” với món bánh tiêu phiên bản “кіпʜ ďị” của Bà Tân, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố мấᴛ vệ sinh

52

Mới đây, trong clip làm món bánh tiêu hình bàn tay, có lẽ do quá mải làm nên bà Tân không chỉ khiến người xem “ʜоảпɡ ʜṑп” về những chiếc bánh có hình thù kì dị mà còn tiếp tục mắc lại lỗi мấᴛ vệ sinh trong lúc chế biến đồ ăn.

Sau hàng loạt lùm xùm cùng vô vàn các lỗi sai khi nấu nướng, lỗi мấᴛ vệ sinh khi làm đồ ăn, mặc dù đã được cư dân mạng góp ý nhiều lần và đã cố gắng thay đổi nhưng Bà Tân Vlog vẫn… không ngừng mắc lỗi, có lẽ do bà quá mải làm.

Chưa hết hoảng hồn với món bánh tiêu phiên bản kinh dị của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh - Ảnh 1.

Món bánh tiêu vốn đã rất quen thuộc với các nguyên liệu như bột mì, trứng gà, bột nở, vừng… Cách làm bánh cũng không phải quá khó, chỉ cần lần lượt nhào bột mì với trứng gà, bột nở rồi chờ cho phần bột nở to ra, cán mỏng, rắc vừng rồi mang chiên phồng lên là được. Tuy nhiên, thay vì làm những chiếc bánh tiêu phiên bản hình tròn quen thuộc thì bà Tân lại làm bánh tiêu hình bạch tuộc, hay còn gọi là bánh tiêu bàn tay.

Để tạo ra hình dáng mới lạ cho món bánh tiêu, sau khi cán mỏng, bà Tân dùng zao khứa thành những đường nhỏ để tạo hình ngón tay. Tuy nhiên, bánh tiêu bàn tay của bà Tân có đến tận 12 – 13 ngón (??!), khiến nhiều người nhìn qua cũng có phần hơi “hoảng” nhẹ.

Quá trình làm bánh của bà Tân Vlog

Có thể nói công đoạn khá tỉ mỉ

Lại là chiếc chảo mỡ khổng lồ

Chưa hết hoảng hồn với món bánh tiêu phiên bản kinh dị của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh - Ảnh 3.

Món bánh tiêu của Bà Tân vlog

Chưa hết hoảng hồn với món bánh tiêu phiên bản kinh dị của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh - Ảnh 4.

Trong quá trình làm bánh, dù đã đeo găng tay để giữ vệ sinh nhưng bà Tân lại dùng nguyên bàn tay đang đeo găng để kéo ghế ngồi, sau đó lập tức cho vào nhào bột. Điều này cũng khiến nhiều cư dân mạng đặt những dấu hỏi lớn về độ vệ sinh của những chiếc bánh. Một cư dân mạng còn thắc mắc rằng: “Không biết bà Tân mải làm quá nên quên hay việc đeo găng tay chỉ là… hình thức?”

Chưa hết hoảng hồn với món bánh tiêu phiên bản kinh dị của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh - Ảnh 5.

Thôi thì, như mọi lần, lại tiếp tục góp ý với Bà Tân Vlog nhỉ? Bởi nếu tạm quên những vấn đề đó đi, thì mùi vị của những chiếc bánh tiêu này cũng được các con và các cháu của bà Tân hết lời khen ngợi đấy chứ!

Chưa hết hoảng hồn với món bánh tiêu phiên bản kinh dị của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh - Ảnh 6.

Món bánh tiêu của Bà Tân Vlog

Chưa hết hoảng hồn với món bánh tiêu phiên bản kinh dị của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh - Ảnh 7.

Nguồn: YouTube nhân vật.

Trước đó con trai bà Tân Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video ‘nấu cháo gà nguyên lông’

Thanh tra sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang xác định hành vi của Nguyễn Văn Hưng là “vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội”. Cụ thể là cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc. Nguyễn Văn Hưng đã bị phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

Link: https://congdongvietnam247.com/chua-het-voi-mon-banh-tieu-phien-ban-cua-ba-tan-dan-mang-lai-phat-hien-them-su-co-ve-sinh-237306.html

Facebook Comments