Clip dòng nước đỏ tuôn ra như thác, tràn ra khắp mặt đất lan truyền làm dân CĐM nhốn nháo

27

Người chứng kiến cũng hoàn toàn bất lực trước cảnh tượng này, tất cả chỉ biết đứng nhìn những dòng nước quý giá đổ sông đổ bể. Chi tiết như thế nào thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để cùng nắm rõ nội dung hơn nhé.

Theo LADbible, một nhà máy гượυ vang ở Villamalea (Tâʏ Bаɴ Nʜа) đã để rò rỉ 50.000 lít гượυ ra bên ngoài khi các thùng chứa ở đây gặp vấn đề. Đoạn clip ghi lại cảnh гượυ vang đỏ từ trong các thùng tuôn ra ngoài như thác khiến nhà máy rơi vào cảnh ngập trong… гượυ.

Sự cố quá lớn khiến những người công nhân nhà máy bất lực trong việc khắc phục và họ chỉ biết đứng nhìn những dòng гượυ quý giá đổ ra ngoài, gây ngập và bao phủ cả một khu vực của nhà máy, nhiều phương tiện giao thông cũng bị ngập trong dòng… гượυ vang.

Thùng chứa gặp sự cố khiến гượυ vang tuôn ra như thác đổ

Tờ Daily Mail cho biết sự cố này xảy ra ở nhà máy Bodegas Vitivinos, đoạn clip ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội vào hôm 25/9 đã nhanh chóng lan truyền, có tới hơn 9.000 lượt chia sẻ cùng 38.000 lượt like.

Truyền thông địa phương cho hay, một thùng chứa trong số rất nhiều thùng của nhà máy đã bị vỡ và khiến гượυ bị chảy ra như thác trong clip, ước tính khoảng 50.000 lít đã đổ hết ra ngoài.

Cả một vùng của nhà máy ngập trong гượυ vang

Daily Mail cũng đã liên hệ với nhà máy để xác minh thêm. Được biết, nhà máy Bodegas Vitivinos được thành lập vào năm 1969 với sản lượng 6.000.000kg nho, nơi này đang được vận hành và giám sát bởi tiến sĩ José P. Gracia.

Link: ttps://kenh14.vn/clip-dong-nuoc-do-tuon-ra-nhu-thac-tran-ra-khap-mat-dat-lan-truyen-khien-dan-mang-xon-xao-tim-hieu-ky-lai-cang-them-xot-cua-20200927110153116.chn

Facebook Comments