Clip: Xúc động cảnh anh trai 101 tuổi lặn lội đường xa thăm em gái 96 tuổi rơm rớm nước mắt : Aɴʜ cầm tiền mua đồ ngon mà ăn

48

Aɴʜ em trong nhà luôn tồn tại thứ tình thân vô cùng thiêng liêng. Dù có giận hờn cãi vã nhưng sau lại nhanh chóng hàn gắn và quan tâm yêu thương nhau. Bởi vậy mà người ta nói dù có sống xa nhau cách mấy cũng không bao giờ quên nhau.

Mới đây dân mạng bày tỏ sự xúc động khi xem đoạn video ghi lại cảnh 2 anh em chia tay nhau. Họ đều đã lớn tuổi, người anh là ông Mạc Gia Hoàng (101 tuổi) và người em là bà Mạc Gia Tú (96 tuổi).

Tình cảm của 2 anh em vô cùng khắng khít, dù họ sống xa nhau khoảng 1 tiếng đi xe nhưng vẫn luôn quan tâm bằng gọi đіệɴ hỏi thăm. Vào đầu tháng 9, cụ Hoàng vô tình bị ngã khiến ông bị cʜấɴ ᴛʜươɴɡ ở hông.

Biết tin, bà Tú vô cùng lo lắng. Dù rất muốn đến thăm anh trai nhưng ngặt nỗi bà bị sаʏ xe nên không thể đi xa. Cách duy nhất có thể làm được là gọi đіệɴ hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh từ xa.

Biết được nỗi lo của bà Tú, ông Hoàng đã nhờ con trai chở mình đi thăm em. Vừa đến nơi, bà Tú đã liên tục hỏi về vết thương của ông và sự mừng rỡ không thể giấu được trong ánh mắt. Mạc Vĩnh Vượng, con trai của ông Hoàng cho biết: “Ngay khi thấy bố tôi, cô ấy đã hỏi bố tôi bị thương ở đâu rồi rơi nước mắt”.

Cuộc gặp ngắn ngủi, đến lúc ông Hoàng ngồi trên ô tô chuẩn bị về thì bà Tú chạy đến. Từ bên ngoài, bà cố đưa cho ông số tiền 200 tệ (khoảng 680 nghìn đồng) và dặn dò: “Aɴʜ cầm lấy mua cái gì ngon ngon mà ăn”.

Ông Hoàng vô cùng xúc động nhưng nhất quyết từ chối. 2 anh em ngay lúc đó đã bật khóc, bà Tú lấy tay lau đi những giọt nước mắt cứ chực rơi, trong khi ông Hoàng cũng nghẹn ngào. Chứng kiến giây phút đó, người nhà của bà Tú đã dùng đіệɴ thoại để quay lại.

Ông Hoàng và em gái đều ở tuổi xưa nay hiếm nhưng có thể thấy họ vẫn minh mẫn. Đặc biệt, tình cảm anh em giữa họ là điều mà chúng ta phải học hỏi. Chẳng biết khi trẻ đã có khi nào xảy ra xích mích hay không nhưng giờ phút này họ vẫn yêu thương và không ngừng quan tâm đến nhau.

Có lẽ ông Hoàng cũng chẳng cần gì ngoài việc được đến thăm em gái và nhìn thấy cô ấy khỏe mạnh. Còn bà Tú vẫn luôn lắng lo cho anh, số tiền bà cố dúi vào tay anh tuy không nhiều nhưng chúng có giá trị vô cùng to lớn vì đong đầy tình cảm của bà.

Nguồn Video: Weibo / 2sao

Link: https://congdongvietnam247.com/clip-xuc-dong-canh-anh-trai-101-tuoi-lan-loi-duong-xa-tham-em-gai-96-tuoi-rom-rom-nuoc-mat-cam-tien-mua-do-ngon-ma-an-239261.html

Facebook Comments