Dắt con gái đi cùng mẹ đến hẹn hò, cô bé 5 tuổi chỉ nói một câu làm cả trường quay im lặng, nước mắt rưng rưng

28

Ngoài sự chú ý vào câu chuyện của cặp đôi, khán giả còn chú đến câu nói của một cô bé 5 tuổi. Câu nói hồn nhiên, đáng yêu chứa đầy tình yêu dành cho mẹ của em này khiến những người có mặt trong trường quay lặng đi vì xúc động.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập này là Phạm Thị Kim Dung (29 tuổi) đến từ Đà Lạt (Lâm Đồng), đang làm tư vấn viên tài chính của một công ty bảo hiểm. Kim Dung được chương trình mai mối với Đỗ Văn Tú (33 tuổi), làm kỹ sư cơ khí, sống ở Biên Hòa (Đồng Nai).

Văn Tú đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm, có hai con gái. Anh cho biết con gái lớn 12 tuổi hiện đang sống cùng mình và ông bà. Nói về lý do chia tay, khách mời tâm sự vì công việc của anh hay đi làm xa, ít có thời gian chăm lo cho gia đình dẫn đến tình cảm nhạt phai

. Văn Tú khẳng định sau lần đổ vỡ, anh đã rút được kinh nghiệm cho bản thân. Đàng trai tự tin mình có đủ khả năng tài chính để lo cho gia đình nếu tái hôn. “Không dám hứa nhưng em chắc chắn sẽ là một chỗ dựa tinh thần, bờ vai vững chắc lo cho cuộc hôn nhân sắp tới”,anh nói.

Có lẽ vì đã từng ᴛʜấᴛ вạі trong hôn nhân nên cả Kim Dung lẫn Văn Tú đều tỏ ra khá thận trọng trước đối phương.

Văn Tú chia sẻ câu chuyện của mình

Cả Kim Dung và Văn Tú đều đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ νỡ. (Ảnh cắt từ clip)

Ở cuộc hôn nhân đầu tiên, Văn Tú vì quá mải mê với công việc, thường xuyên đi công tác xa nên không có thời gian chăm sóc gia đình. Khoảng cách này đã khiến mối quan hệ của 2 vợ chồng ngày càng lạnh nhạt rồi dẫn tới đổ νỡ.

Quyền Linh rớt nước mắt trước mẹ đơn thân dắt con 5 tuổi tham gia hẹn hò - ảnh 1

Trong khi đó, Kim Dung cùng từng ly hôn vì người chồng cũ thiếu sự quan tâm chăm sóc gia đình. Và giờ cô muốn tìm một người có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và chấp nhận, yêu thương con gái riêng của cô.

Quyền Linh rớt nước mắt trước mẹ đơn thân dắt con 5 tuổi tham gia hẹn hò - ảnh 2

2 con người với 2 hoàn cảnh có nhiều nét tương đồng. Họ đã từng mắc sai lầm ở cuộc hôn nhân đầu tiên và hy vọng họ có thể mở lòng trước đối phương, cùng nhau xây dựng mối quan hệ mới.

Ngoài sự chú ý vào câu chuyện của cặp đôi, thì sự xuất hiện của cô bé 5 tuổi – con gái Kim Dung, dưới hàng ghế khán giả cũng khiến người ta đặc biệt lưu tâm. Cô bé đã có những chia sẻ rất ngây thơ, hồn nhiên khiến khán giả phải nghẹn ngào xúc động.

Quyền Linh rớt nước mắt trước mẹ đơn thân dắt con 5 tuổi tham gia hẹn hò - ảnh 3

Cô bé chỉ có một mong ước đó là: “Mẹ được hạnh phúc với con”.

Bạn muốn hẹn hò: Đi cùng mẹ, cô bé 5 tuổi nói một câu khiến cả trường quay bỗng im lặng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Kim Dung và Văn Tú

Theo soha

Link: https://trangcuocsong.com/dat-con-gai-di-cung-me-den-hen-ho-co-be-5-tuoi-chi-noi-mot-cau-lam-ca-truong-quay-im-lang-nuoc-mat-rung-rung-184658.html

Facebook Comments